Ngộ nghĩnh những lá thư các em bé gửi ông già Noel

VOV.VN -Bằng ngôn ngữ trong sáng, hồn nhiên, các em nhỏ đã khiến cho Lễ Giáng sinh trở nên vui tươi hơn với những lá thư gửi ông già Noel.

Mỗi dịp Giáng sinh, các em bé lại có dịp bày tỏ tình cảm với ông già Noel bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt để nhắn gửi những mong muốn đáng yêu, những món quà mơ ước.

Dưới đây là một số lá thư gửi ông già Noel của các em nhỏ:

ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 1
 

Thư gửi ông già Noel

Ông già Noel thân mến!

Dạo này ông khỏe không? Nhân dịp lễ Noel, cháu muốn ông tặng một con Ninjago màu đỏ, hình thù nó bé, nó mang trên mình một bộ quần áo màu đỏ, trên tay cầm một cái gậy, cháu chỉ có thể miêu tả thế thôi. Nếu ông không biết nó là gì thì cháu có thể vẽ minh họa ở phần cuối thư. À, mà ông có biết tại sao cháu muốn ông tặng thứ đó, bởi vì ở lớp cháu có rất nhiều bạn có nên cháu thèm lắm.

Cháu cũng biết địa chỉ mua rồi đấy, ở 107 Giảng Võ ông ạ. Ông cũng có thể tìm trên Google để biết thêm thông tin về những nơi bán. Mong ông mang nó cho cháu khi lễ Noel đến. Ngoài ra, cháu còn thích một món quà nữa, xin ông hãy mua cho cháu một bộ Hero Factory nữa nhé.

Cháu chúc ông mạnh khỏe!

ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 2
 

Thưa ông già Tuyết kính mến. Lý do cháu viết bức thư này có lẽ ông cũng biết. Như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác vào đêm nô-en, những lá thư được viết lên với mong ước của chủ nhân nó, và dịp nô-en năm nay, cháu xin ông vài điều ước nho nhỏ.

Cháu chào ông ạ! Cháu là Tâm đây. Lời đầu tiên cháu xin được gửi tới ông lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Thời gian trôi nhanh quá, ông nhỉ? Lại một mùa Noel nữa sắp tới rồi! Năm nay cháu thành thật xin lỗi ông vì cháu ước đã nhiều lại còn đắt nữa chứ. Mong ông hiểu cho vì cháu rất thích những món đồ ấy. Sau đây là bản danh sách những món đồ mà cháu thích.

ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 3
 

ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 4
 

ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 5
 
ngo nghinh nhung la thu cac em be gui ong gia noel hinh 6

 

Hồng Minh/VOV.VN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x