Tình cảm tan vỡ khi bạn gái đi học xa

VOV.VN - Thỉnh thoảng em có liên lạc với mình rồi thưa dần. Bây giờ em về nước, chúng mình chỉ mới gặp nhau 1 lần và tự dưng cứ xa nhau dần.

Mình và bạn gái yêu nhau được gần 2 năm. Trong thời gian đó, chúng mình có vài lần trục trặc nhưng rồi vẫn ở bên nhau. Cách đây 6 tháng, em đi học ở nước ngoài 3 tháng. Thời gian đó, mình vì bận việc nên cũng lơ là nói chuyện và hỏi thăm em, không được như lúc ở nhà. Bình thường nếu ở nhà, mình không quan tâm thì em nhắc nhở mình ngay.

Thực sự trong thời gian em đi, mình chịu nhiều áp lực trong công việc. Những lúc ngơi việc, nhớ em thì trong lòng mình lại có cảm giác bất an, có một chút ghen tuông khi em ở xa, khi thấy em chụp ảnh với những người đàn ông khác. Chẳng hiểu sao mình lại không muốn nhắn tin hay gọi điện cho em nữa.

Thỉnh thoảng em có liên lạc với mình rồi thưa dần. Bây giờ em về nước, chúng mình chỉ mới gặp nhau 1 lần, chả ai nói năng gì với nhau và tự dưng xa dần. Đôi khi mình nhớ em, muốn nói chuyện với em mà mình lại không thể bắt đầu. Còn em, liệu có khi nào em đã quên hẳn mình và có người đàn ông khác?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600