Tôi ngoại tình để trả thù chồng

VOV.VN - Thái độ lạnh nhạt của chồng khiến tôi phát điên. Mỗi lần cãi nhau với chồng xong, tôi lại đi với người đàn ông khác để trả thù chồng.

Tôi viết ra những dòng tâm sự này trong tâm trạng buồn chán, mệt mỏi và lo lắng. Dù biết hành động của mình là sai trái, nhưng tôi vẫn chẳng thể dừng lại được. Thực lòng tôi đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi với cuộc hôn nhân này.

Tôi kết hôn đến nay đã được 5 năm và đã có 1 con gái. Nhưng từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống hôn nhân của tôi lại "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Tôi đã từng nghĩ rằng chúng tôi lấy nhau vì tình yêu, nhưng dường như tôi đã sai. Có lẽ chỉ mình tôi yêu anh ấy, còn với chồng, tôi chẳng là gì cả. Tôi chưa từng cảm nhận được cái gọi là tình yêu từ chồng. Nhiều lúc nhìn các cặp vợ chồng khác tình cảm với nhau mà tôi lại thấy chạnh lòng. Chồng tôi lúc nào cũng lạnh lẽo khó gần, luôn làm theo ý mình mà không quan tâm đến người khác ra sao. 

toi ngoai tinh de tra thu chong nhung van vo ich hinh 1
Tôi ngoại tình chỉ vì muốn trả thù chồng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn sống nội tâm và không bao giờ chia sẻ gì với người khác, những lúc mở lời thì cũng rất phũ. 

Sau khi kết hôn, điều kiện kinh tế của chúng tôi tương đối khá giả, cả 2 vợ chồng đều có công việc, thu nhập ổn định. Có điều chồng tôi thường xuyên đi làm về muộn, có hôm đi thâu đêm suốt sáng. Đến khi tôi hỏi thì anh lại cằn nhằn rằng công việc của anh là vậy, không có cách nào khác. Nếu không chấp nhận được thì ly hôn.

Chồng tôi đi làm về cũng chẳng bao giờ chăm sóc con, thậm chí có những lần con ốm sốt, cũng chỉ có mình tôi ôm con trong viện, nghĩ đến mà thấy tủi thân. 

5 năm sống bên nhau, tôi thấy mình có chồng như không, hàng tháng anh quẳng cho tôi một khoản tiền, còn cuộc sống của mẹ con tôi thế nào, anh ta cũng chẳng thèm quan tâm. Đã không ít lần tôi nghĩ rằng phải chăng chồng có người phụ nữ khác bên ngoài nên mới vậy? Quả nhiên, sau khi thuê thám tử điều tra, tôi mới biết, thì ra bấy lâu nay anh ta vẫn qua lại với một ả nhân tình.

Tôi cảm thấy phát điên khi biết sự thật ấy. Từ sau khi phát hiện bí mật của chồng 1 năm về trước, mỗi lần cãi nhau với chồng, tôi lại ra ngoài cặp kè với người đàn ông khác. Tôi biết mình chẳng yêu đương gì anh ta, nhưng tôi làm thế chỉ để trả thù chồng. Tôi công khai mặc những bộ đồ gợi cảm ra ngoài để gặp người đàn ông khác buổi tối khuya trước mặt chồng.

Mỗi lần như thế, anh ta lại lôi tôi ra chửi mắng, nhục mạ, thậm chí có lần còn đánh tôi, Nhưng khi thấy chồng phát điên lên như vậy, tôi lại thấy hả hê lắm, tôi muốn cho anh biết cảm giác của tôi bao năm nay thế nào.

Thực lòng tôi thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, nhưng lại chẳng thể ly hôn, phần vì con nhỏ và quan trọng tôi biết tôi còn yêu chồng rất nhiều. Nhưng tôi không có cách nào để thay đổi anh. Kiểu sống ông ăn chả, bà ăn nem cũng khiến tôi ghê tởm chính mình. Tôi thấy có lỗi với con gái, thấy mình không xứng làm mẹ, nhưng tôi lại chẳng biết làm thế nào trong hoàn cảnh này. 

Tôi chỉ muốn được sống một cuộc sống bình thường bên chồng con như bao người phụ nữ khác, nhưng sao khó quá./. 

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nữ ca sĩ “phát cuồng” với đội Mexico, từng đòi cưới Ochoa là ai?
VOV.VN - Thalia Ariadna Sodi Miranda từng "gây bão" khi công khai đòi cưới Ochoa tại World Cup 2014.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x