Tôi thầm yêu cô em họ xinh đẹp

VOV.VN - Càng ngày tôi càng cảm thấy ức chế, bực bội khi tôi không thể bày tỏ tình cảm của mình với em.

Tôi là sinh viên năm thứ tư đại học. Em đang học lớp 12. Em là một cô gái thông minh, rất xinh xắn. Thuở thơ ấu, chúng tôi sống ở hai thành phố khác nhau nên không có dịp được gặp nhau nhiều. Tôi chỉ gặp em khi em tới thành phố tôi đang sống để thăm những người họ hàng hoặc khi cả tôi và em cùng đi du lịch vào dịp nghỉ hè. Bà ngoại tôi là chị ruột bà nội em.

toi am tham yeu co em ho xinh dep hinh 1
Ảnh minh họa

Với tôi, em vô cùng dễ thương. Em xinh đẹp, có sức hút đặc biệt với tôi và với cả những người khác nữa. Hiện nay, tôi và em đang sống cùng thành phố. Tôi biết mình rất yêu em, âm thầm theo dõi em trên mạng xã hội. Tôi ghen khi những chàng trai khác buông lời tán tỉnh em. Càng ngày tôi càng cảm thấy ức chế, bực bội khi tôi không thể bày tỏ tình cảm của mình với em.

Tôi cũng có hỏi bà ngoại tôi rằng liệu tôi có thể lấy em làm vợ không. Bà không trả lời tôi, có lẽ bà coi đó là câu hỏi vu vơ của tôi mà thôi. Tôi thấy cuộc sống hiện tại khá bế tắc vì lúc nào tôi cũng nghĩ đến em mà không biết phải làm sao. Về mặt luật pháp, chúng tôi có thể đến với nhau được không? Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của độc giả./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600