1 người bị bắn, 1 người bị đâm tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr

Một vụ đối đầu kinh hoàng vừa xảy ra tại nhà siêu mẫu Miranda Kerr ở Malibu vào sáng thứ Sáu vừa qua khiến hai người phải nhập viện...

Bảo vệ tại biệt thự của vợ cũ Orlando Bloom ở Malibu vừa phải đối đầu với một kẻ tìm cách xâm nhập bất hợp pháp. Tên này đã đâm vào mắt người bảo vệ. Phản ứng lại, người này đã nổ súng bắn nhiều phát vào kẻ đột nhập, trong đó có một phát vào đầu.

mot nguoi bi ban va mot nguoi bi dam tai nha sieu mau miranda kerr hinh 1
Đội phản ứng khẩn cấp đưa người bị thương tới bệnh viện.
Cả hai đã được đưa tới bệnh viện ở Los Angeles. Hình ảnh đăng trên Twitter của Sở cảnh sát Los Angeles cho thấy bác sĩ đang nỗ lực sơ cứu người bảo vệ trên trực thăng. Tuy bị đâm vào mắt nhưng người này vẫn có thể tự đi lại, không gặp nhiều nguy hiểm. Trong khi đó, kẻ đột nhập bị thương nặng hơn, phải nằm cáng.

Đại diện cảnh sát Los Angeles cho biết: “Người bảo vệ bị đâm vào mặt nhưng chỉ bị thương nhẹ. Ông ta đã rút súng, bắn 3 tới 4 phát vào mặt và người tên đột nhập. Cả hai đều không bị đe dọa tới tính mạng”. 

mot nguoi bi ban va mot nguoi bi dam tai nha sieu mau miranda kerr hinh 2
Miranda Kerr đang tham dự tuần lễ thời trang Paris nên không có mặt tại nhà.
Hiện danh tính của kẻ đột nhập và lý do tại sao hắn nhảy hàng rào vào nhà “thiên thần” Victoria’s Secret vẫn chưa được tiết lộ. Những người dân sống ở đây cho biết họ nghe tiếng la hét của kẻ đột nhập và cho rằng đây là một người vô gia cư. 

Căn nhà bị đột nhập được Miranda Kerr mua năm 2014 sau khi chia tay với Orlando Bloom. Cô sống tại đây với con trai 5 tuổi, Flynn. Rất may, tại thời điểm đó, Miranda Kerr đang tham dự tuần lễ thời trang Paris nên không có ở nhà.

Đại diện của siêu mẫu hiện chưa có bình luận nào về vụ việc./.

Theo Giả Bình/Thể thao&Văn hóa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600