6 người mẫu trẻ nhận được học bổng của beU Academy và CEO Thanh Hằng

VOV.VN - Sáu gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng đã xuất sắc giành được học bổng của học viện người mẫu beU – beU Academy và CEO siêu mẫu Thanh Hằng tổ chức.

Trong cuộc thi dành học bổng của học viện người mẫu beU – beU Academy và CEO siêu mẫu Thanh Hằng diễn ra cuối tuần qua, 6 gương mặt xuất sắc nhất đã được Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi và Quán quân Project Runway Việt Nam 2013 Hoàng Minh Hà lựa chọn để trao những phần học bổng giá trị.

Cả 6 gương mặt đều được beU Academy kì vọng là những nhân tố mới sáng giá của thời trang Việt trong tương lai. Sau khóa học đào tạo hy vọng cả 6 gương mặt này sẽ góp mặt trong nhiều show diễn tại Việt Nam.

6 nguoi mau tre nhan duoc hoc bong cua beu academy va ceo thanh hang hinh 0
Toàn cảnh buổi tuyển chọn những gương mặt người mẫu xuất sắc.

Từ khi thông tin về học bổng được công bố, beU Academy đã nhận được hàng trăm đơn đăng kí và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích thời trang với mong muốn được trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Trước khi buổi casting dành học bổng diễn ra, người mẫu Chà Mi và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã cùng chia sẻ với những thí sinh về những câu chuyện chinh phục thành công của mình. Với kinh nghiệm là một giảng viên, đã và đang “truyền lửa” cho rất nhiều bạn trẻ học khoa kiến trúc mỹ thuật tại Đại học Công Nghê, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã rất nhiệt tình, thậm chí xuống gần với các thí sinh hơn để giúp các bạn trẻ tự tin hơn trước khi bước vào các vòng thi.

6 nguoi mau tre nhan duoc hoc bong cua beu academy va ceo thanh hang hinh 1
Chà Mi chia sẻ với các bạn trẻ.

Cùng với đó, Chà Mi - dù khá bận rộn với công việc trước khi trở lại Milan để tiếp tục sự nghiệp người mẫu quốc tế, Chà Mi vẫn cố gắng đến để giao lưu. Chà Mi còn rất nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh trong các khuôn hình, khi họ còn khá lúng túng trong việc tạo dáng. Chà Mi chia sẻ, những hình ảnh này cũng khiến cô nhớ về khoảng thời trang ban đầu của mình tiếp xúc với thời trang.

Sau 2 vòng thi catwalk và tạo dáng trước ống kính, Chà Mi và Hoàng Minh Hà đã lựa chọn được 6 gương mặt xuất sắc nhất để trao học bổng. Theo đó, Lê Mỹ Duyên – Nguyễn  Huy Quang là 2 bạn trẻ xuất sắc nhất dành học bổng 100% tại beU Academy.

6 nguoi mau tre nhan duoc hoc bong cua beu academy va ceo thanh hang hinh 2
Lê Mỹ Duyên – Nguyễn  Huy Quang là 2 bạn trẻ xuất sắc nhất dành học bổng 100% tại beU Academy.

Hai thí sinh Vòng Ngọc Anh – Trịnh Hữu Học dành được học bổng bán phần và Nguyễn Hoàng Lan – Lê Ngọc Long dành được học trị 30% cho khóa học người mẫu chuyên nghiệp tại beU Academy. Cả 6 thí sinh đều sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt thanh tú và có những tố chất tiềm năng.

Hy vọng, với hoạt động tìm kiếm những tài năng trẻ cho làng thời trang Việt, học viện người mẫu beU do CEO siêu mẫu Thanh Hằng sẽ góp phần tìm kiếm và đào tạo cho cho nền thời trang Việt những người mẫu đạt chuẩn quốc tế./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận Arsenal 2-0 Basel
VOV.VN - Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc ở trận đấu giữa Arsenal 2-0 Basel diễn ra rạng sáng 29/9.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds