65 thí sinh tham gia vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp

Lễ đăng quang sẽ diễn ra vào tối 26/9 tại Cung trình diễn - Nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu.

Tối 17/9 tại thành phố Vũng Tàu, Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 chính thức khai mạc, với sự tham gia tranh tài của 65 thí sinh đến từ các tình, thành trong cả nước. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ đã có gia đình, đẹp và thành đạt, có nhiều đóng góp cho xã hội. Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty Ciat phối hợp tổ chức.

Diễn ra từ nay đến ngày 24/9, các thí sinh sẽ cùng tranh tài ở nhiều nội dung như: thi đấu thế thao và thi tài năng, thi ứng xử. Bên cạnh đó, các thí sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện: thăm và tặng quà các cụ già neo đơn tại huyện Long Điền, thăm và tặng quà trẻ em tại Trung tâm Bảo vệ Trẻ em thành phố Vũng Tàu...

Lễ đăng quang sẽ diễn ra vào tối 26/9 tại Cung trình diễn - Nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra Lễ Đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 - lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức vào tháng 11 tới./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của “công chúa tóc mây” từng bị hói đầu
VOV.VN - Cô Anastasia Sidorov, 23 tuổi, hiện là người mẫu của một hãng dầu gội đầu nhưng ít ai biết cô từng có thời gian suy sụp vì… hói đầu.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x