Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các ông bố tiêu diệt thủy quái

VOV.VN -Kết thúc thử thách làm việc ở khách sạn, các cặp bố con được lên tàu đi ra đảo hoang với nhiệm vụ tiêu diệt thủy quái.

Sau một ngày trên đảo hoang, phải đấu tranh với thiên nhiên và tự tìm cách sinh tồn, các cặp bố con đều cảm thấy vô cùng khó khăn và hoang mang.

Kết thúc thử thách làm việc ở khách sạn, các cặp bố con được lên tàu đi ra đảo hoang với nhiệm vụ  tiêu diệt thủy quái. Thử thách lần này đòi hỏi các cặp bố con phải hóa thân hoàn toàn vào nhân vật mình được hóa trang và tham gia vào một trò chơi trên đảo.

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 1

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 2

Ngoài việc tuân thủ các quy định của trò chơi và rất nhiều "luật rừng" khác, các cặp bố con phải tự tìm cách sinh tồn trên đảo hoang, kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm.

Suti, Chíp, Totti và Bi đã phải bất chấp nguy hiểm là những con rắn rừng để múc nước mang về cho các bố nấu ăn. Lần đầu tiên những đứa trẻ được đào khoai, bẻ ngô, tìm kiếm lương thực trong nỗi lo sợ ngày mai sẽ...chết đói.

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 3

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 4

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 5

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 6

Bố Xuân Bắc và Đỗ Minh xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ về chuyện bếp núc. Trong khi bố Đỗ Minh luôn cẩn thận và muốn mọi thứ thật sạch sẽ khi nấu nướng thì bố Xuân Bắc giải thích có phần to tiếng: "Anh nghĩ làm sao mà tầm này mà còn phải tráng với phải rửa hả anh? Cát thì làm sao? Cát tôi ăn hết".

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 7

bo oi minh di dau the cac ong bo tieu diet thuy quai hinh 8

Tình hình xem ra trở nên vô cùng căng thẳng, lương thực đang hết dần đi, không biết bao giờ tàu cứu hộ đến, thiên tai đổ xuống đảo hoang với những trận cuồng phong giận dữ. Các bố sẽ phải làm gì để sinh tồn và bảo vệ các con của mình? Hãy đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế?./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công Phượng lập kỷ lục khủng sau khi giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan
VOV.VN - Công Phượng lập kỷ lục ấn tượng sau khi giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017.
VOV-left-160x600