Cặp bài trùng Xuân Bắc - Tự Long ra tiểu phẩm hài Tết

(VOV) - Tác phẩm hứa hẹn thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng của cặp bài trùng Xuân Bắc - Tự Long cùng nhiều danh hài khác.

Khai thác theo đề tài dân gian, tiểu phẩm hài “Không hề biết giận” cũng được phóng tác từ câu chuyện hài đặc sắc trong kho tàng truyện cười dân gian Việt Nam, cốt truyện tuy đơn giản nhưng ý nghĩa lại vô cùng sâu cay. Một lão Phú ông (Tự Long) khét tiếng giàu có và keo kiệt, mở hội kén chồng cho con gái bằng thách đố oái oăm: Chỉ gả con gái cho đứa nào khiến được lão tức giận! Nhiều “ứng viên” nuốt hận, không đến được với người đẹp chỉ vì không vượt qua lời thách đố này.

Cho đến khi thằng Chăm (Xuân Bắc) – một chàng trai nghèo làm nghề chăn trâu, cùng với sự tiếp sức của quân sư Gia Cát Nô (Công Lý) xuất hiện. Một cuộc đấu trí gay cấn giữa một bên láu cá, liên tục bày trò chọc giận và một bên tức nghẹn cổ nhưng vẫn phải nhe răng “Giận mày tao ở với ai?”! Chung cuộc ai là người chiến thắng, mời quý vị cùng theo dõi.Tác phẩm hứa hẹn thu hút khán giả bởi tài diễn xuất tung hứng thăng hoa của cặp bài trùng Xuân Bắc - Tự Long cùng nhiều danh hài nổi tiếng khác như Công Lý, Quốc Anh (vai quan huyện), Văn Toản (vai ông Móm), ca sĩ Ngọc Anh và nhiều vai diễn khác. Khán giả cũng sẽ được thưởng thức nhiều chiêu trò hài dân gian pha hiện đại với các tình huống hài hước dở khóc dở cười, oái oăm, gay cấn, bất ngờ...


cap bai trung xuan bac - tu long ra tieu pham hai tet  hinh 1

Một cảnh trong "Không hề biết giận"

Khán giả cũng sẽ được thưởng thức nhiều chiêu trò hài hiện đại với các tình huống hài hước dở khóc dở cười, oái oăm, gay cấn, bất ngờ.

VCD, DVD hài Tết “Không hề biết giận” phát hành ngày 8/1/2013, do Công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long sản xuất./.

Phương Ngọc/VOVTV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage