Cậu bé 8 tuổi hát lưu loát 4 thứ tiếng

Cậu bé Bạch Phúc Nguyên, 8 tuổi – TP Huế gây bất ngờ cho các thành viên Ban giám khảo “Đồ rê mí 2012” khi thể hiện bài hát với 4 thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn, Việt Nam.

Không chỉ gây ấn tượng khi khoe khả năng hát 4 thứ tiếng... ở nhà, cậu bé Phúc Nguyên đến từ TP Huế còn được xem là "hiện tượng âm nhạc" mới của cuộc thi “Đồ rê mí 2012” khi khiến các thành viên Ban giám khảo phải ngả mũ trước tài năng ca hát của em.

Nếu cô nhóc Gia Lợi ở khu vực miền Nam đã khiến khán giả và cả ban giám khảo hoảng hốt vì màn cầm côn múa võ thì cậu nhóc tới từ TP Huế lại có cách gây bất ngờ hoàn toàn khác.

Bạch Phúc Nguyên năm nay vừa tròn 8 tuổi. Ở cái tuổi mà tiếng Việt còn chưa sõi, cậu nhóc tài năng này đã khiến không ít người choáng váng khi hát được tới 4 thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn và tất nhiên là cả tiếng mẹ đẻ lưu loát, thành thục.

Bên cạnh đó, Phúc Nguyên còn có giọng hát đầy cảm xúc cùng khả năng biểu cảm mà các vị giám khảo như Châu Anh, Trấn Thành... không thể không đánh giá cao. Cậu nhóc 8 tuổi sở hữu gương mặt xinh trai đến từ TP Huế cũng thu hút sự chú ý của khán giả bởi các động tác vũ đạo thuần thục tới mức nhiều người phải thốt lên rằng "tuyệt cú mèo".

Hội tụ các yếu tố quan trọng này, Phúc Nguyên chắc chắn sẽ còn tiến xa trong cuộc thi “Đồ rê mí 2012”. Hơn nữa, cậu nhóc cũng được coi là trường hợp chưa từng thấy ở cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí này bởi khả năng hát lưu loát các ca khúc nước ngoài.

Hiện tại các clip của Phúc Nguyên khi đăng tải trên các mạng chia sẻ video thu hút rất nhiều lượt xem cũng như không ít lời khen ngợi./.

Theo Infonet
VOV_AllPage