Câu lạc bộ Hanoi Zouk Studio kỷ niệm 2 năm thành lập

VOV.VN - Tối 8/10, tại Đảo Dừa, Thung Nai, Hòa Bình, Câu lạc Bộ Hanoi Zouk Studio đã tổ chức chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2014, Hanoi Zouk Studio đã từng bước khẳng định vị thế của một CLB zouk hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Các thành viên của Hanoi Zouk đã tham gia biểu diễn cũng như thi đấu tại các sự kiện lớn được tổ chức hàng năm cả ở trong nước và khu vực như: ZOUK SEA, CASADO ZOUK, Zouk Internation Flash Mob, Vietnam Latin Fiesta…

cau lac bo hanoi zouk studio ky niem 2 nam thanh lap hinh 1
 

Anh Nguyễn Huy Linh, Chủ tịch CLB Hanoi Zouk chia sẻ, zouk là một vũ điệu cuốn hút với những giai điệu đầy đam mê. Tuy nhiên, tại Việt Nam, zouk còn là một điệu nhảy khá mới mẻ. Sau một thời gian nghiên cứu và học hỏi từ các nghệ sĩ nước ngoài tại các sự kiện lớn về zouk, anh đã thành lập nên CLB nhằm chia sẻ các kiến thức cũng như truyền lại đam mê vũ điệu này tới cộng đồng khiêu vũ tại Việt Nam, cũng như phát triển cộng đồng zouk ngày càng lớn mạnh.

Hiện tại, Hanoi Zouk đặc biệt hướng tới đối tượng giới trẻ qua các hoạt động đào tạo về thể loại Zouk Hiphop hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Đến với Hanoi Zouk, các thành viên không chỉ được luyện tập các kĩ thuật của zouk, mà còn là sân chơi kết nối các bạn trẻ có đam mê đối với bộ môn khiêu vũ./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600