Chia tay chương trình Người đương thời

Chương trình Người đương thời của VTV1 sẽ phát sóng lần cuối cùng vào lúc 21h ngày 25/1 (mồng 3 tết).

Tối 14/1 tại Hà Nội, 30 khách mời đại diện cho 500 nhân vật của chương trình Người Đương Thời đã có mặt tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam để tham dự Đêm gala kỷ niệm 11 năm phát sóng. Đây cũng là buổi ghi hình cuối cùng của Người Đương Thời, sẽ phát sóng trên VTV1 lúc 21h ngày 25/1 (mồng 3 tết).

Chương trình Người Đương Thời là cuộc trò chuyện trên truyền hình với những con người đáng chú ý trong xã hội. Trong 11 năm phát sóng, Người Đương Thời đã đồng hành cùng bạn xem truyền hình trong nước và quốc tế gặp gỡ 500 nhân vật là các nhà doanh nghiệp thành đạt, những chính khách, những tài năng trẻ, các bậc trí thức, những người nổi tiếng trong các lĩnh vực.

Không chỉ là nơi gặp gỡ và tôn vinh những "người đương thời", chương trình còn là nơi để cho khán giả được giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những trải nghiệm, những bài học, những bí quyết trong cuộc đời của từng nhân vật.

Tại Đêm gala kỉ niệm 11 năm phát sóng, những giây phút đầy xúc động, những khoảnh khắc hạnh phúc được chọn lựa từ 500 buổi phát sóng một lần nữa được tái hiện khiến khán giả và chính các nhân vật như lặng đi.

Sau lần phát sóng cuối cùng vào tối 25/1, chương trình Người đương thời sẽ chính thức khép lại để một chương trình khác - một chương trình kế thừa tinh thần của Người đương thời - sẽ ra đời./.

N.Q/VOVonline (TH)
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).