Chung kết Liên hoan tiếng hát doanh nhân Việt lần thứ I-2009

Tối 9/10, cả khán phòng Nhà hát Đài TNVN đã thực sự bất ngờ trước khả năng ca hát rất chuyên nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và hướng tới Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, tối 9/10 tại Nhà hát Đài TNVN, Đài TNVN phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Liên hoan tiếng hát doanh nhân Việt lần thứ I-2009. Tới dự có ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy thành phố  Hồ Chí Minh; ông Hồ Nghĩa Dũng, Ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Hiền, Ủy viên trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN; Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

chung ket lien hoan tieng hat doanh nhan viet lan thu i-2009  hinh 1

Tiết mục Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân của Công ty taxi Mai Linh TPHCM

 Đánh giá về kết quả Liên hoan, Nhạc sĩ An Thuyên - Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhấn mạnh đến sự thành công lớn nhất của Liên hoan. Đó là không chỉ cổ vũ động viên sự say mê ca hát của doanh nhân, doanh nghiệp, mà hơn cả Liên hoan đã góp phần phát triển văn hóa Việt Nam trong doanh nghiệp, từ đó hài hòa giữa phát triển kinh tế và đời sống tinh thần, văn hóa của doanh nhân, doanh nghiệp. Các đơn vị tham gia đều có sự đầu tư nghiêm túc mang đến Liên hoan những tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao và đồng đều. Kết quả này cho thấy, ý tưởng tổ chức Liên hoan tiếng hát doanh nhân thực sự hiệu quả, bổ ích, góp phần động viên phong trào ca hát trong các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, nhạc sĩ An Thuyên cũng thẳng thắn chỉ ra những “hạt sạn” của Liên hoan đó là chưa hội tụ được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong cả nước tham gia; nhiều doanh nghiệp do chạy theo thành tích đã tham gia không bằng chính thực lực của mình. Đó là sự xuất hiện của nhiều gương mặt sinh viên một số trường nghệ thuật…

chung ket lien hoan tieng hat doanh nhan viet lan thu i-2009  hinh 2

Tiết mục Hát văn “Hát mừng ngày mới” của CLB nữ doanh nhân Thái Bình

Đêm chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nhân Việt lần thứ nhất công diễn các tiết mục đặc sắc, với nhiều phong cách, thể loại âm nhạc khác nhau, mang đến một sự bất ngờ thú vị cho khán giả bởi tài năng ca hát thực sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, doanh nhân. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện được tiềm năng ca hát rất dồi dào trong các doanh nghiệp.

Đêm chung kết có sự góp mặt của các doanh nhân thành đạt: ông Đoàn Quốc Thái - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Rồng Vàng Việt Nam với tiết mục Đất nước trọn niềm vui, bà Hoàng Lan - Giám đốc Công ty tranh cát Ý Lan với tiết mục Màu hoa đỏ, Song ca Lê Thị Nam Phương - Chủ tịch HĐQT trường PTQT Skyline và Nguyễn Văn Quý, Tổng giám đốc Công ty điện lạnh Tadico (VCCI Đà Nẵng) với tiết mục Tình ta biển bạc đồng xanh…

chung ket lien hoan tieng hat doanh nhan viet lan thu i-2009  hinh 3

Tiết mục Sông Đăkrông mùa xuân về của ông Đoàn Quốc Thái – TGĐ Công ty TNHH Rồng Vàng Việt Nam

chung ket lien hoan tieng hat doanh nhan viet lan thu i-2009  hinh 4

Tiết mục Màu hoa đỏ của bà Hoàng Lan – Giám đốc Công ty tranh cát Ý Lan

Ban tổ chức đã trao giải tập thể xuất sắc cho Tổng Công ty Công nghiệp Tàu thủy Nam Triệu với tiết mục “Liên khúc Còn duyên giã bạn” và giải Hát dân ca hay nhất cho Câu lạc bộ doanh nhân nữ Thái Bình với tiết mục “Hát mừng ngày mới”; Giải vàng doanh nhân cho tiết mục “Thành phố đầu cửa biển, thành phố cuối dòng sông”  của Câu lạc bộ Đà Nẵng, giải bạc doanh nhân cho ông Bùi Hữu Cư, Giám đốc Công ty cổ phần Tin học và xây dựng Hạ Long, giải đồng  doanh nhân trao cho bà Hoàng Lan, Giám đốc Công ty tranh cát Ý Lan với tiết mục “Màu hoa đỏ”. Giải giọng hát hay doanh nhân được trao cho Nguyễn Huyền My (Ngân hàng một thành viên ANZ).

5 tiết mục xuất sắc nhất được Ban tổ chức chọn để diễn tại lễ tôn vinh 100 doanh nhân tiêu biểu 2009, tổ chức vào tối 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình./.

Thanh Hà
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.