Chung kết Vietnam's Next Top Model sẽ diễn ra vào 23/1

3 thí sinh xuất sắc nhất đã vào đến vòng chung kết gồm: Huyền Trang, Thu Thủy và Tuyết Lan

Để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/1 tới, 3 thí sinh còn trụ lại với Vietnam's Next Top Model là Huyền Trang, Thu Thủy và Tuyết Lan dành nhiều thời gian trên sàn tập. Lịch trình làm việc mỗi ngày khá vất vả nhưng các cô gái rất háo hức chờ đợi giây phút được tỏa sáng.

Trải qua 14 tuần thi căng thẳng, 3 thí sinh xuất sắc nhất đã vào đến vòng chung kết Vietnam's Next Top Model. Mỗi cô gái có tính cách, điểm mạnh, yếu khác nhau, nhưng điểm chung là rất cố gắng và nỗ lực để chinh phục giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Mỗi ngày, 3 người đẹp có lịch làm việc khá sát sao. Họ được đạo diễn Henry Hubert trực tiếp huấn luyện cách trình diễn trên sàn catwalk.

Giải thưởng cho người thắng cuộc là một hợp đồng người mẫu 2 năm trị giá 1 tỷ đồng với công ty đào tạo người mẫu California Model and Talent Management cùng một khóa đào tạo tại Mỹ và nhiều quà tặng khác.

Với mong muốn thay đổi những định kiến khắt khe về nghề người mẫu, đồng thời giúp các bạn trẻ tự tin khẳng định mình, ban tổ chức Vietnam's Next Top Model chủ trương xây dựng chương trình không chỉ kết hợp các yếu tố giải trí đơn thuần mà còn mang tính cộng đồng và giáo dục cao.

Do vậy, cùng với tổ chức quốc tế UNICEF, giám khảo Hà Anh và các thí sinh đã tới nhiều tỉnh, thành để tuyên truyền về các vấn đề đang được xã hội quan tâm như chống bạo hành gia đình, chống kỳ thị người nhiễm HIV, tuyên truyền việc nuôi con bằng sữa mẹ và bảo vệ môi trường sống... Những hoạt động này nhằm giúp thí sinh ý thức hơn về trách nhiệm của mình với mọi người xung quanh.

Tập 15 phát sóng vào 20h ngày 6/1 trên VTV3 sẽ công bố những khoảnh khắc tập luyện vất vả của thí sinh cũng như sự chuẩn bị của ê kíp cho đêm chung kết.

Chung kết Vietnam's Next Top Model sẽ diễn ra vào 20h ngày 23/1 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon và truyền hình trực tiếp trên VTV3./.

Theo Ngôi sao
Video đang được xem nhiều
Nhã Phương đau khổ, Vũ Ngọc Anh đầy quyến rũ trong “Lôi báo“
VOV.VN - Hành trình trở thành siêu anh hùng "Lôi báo" và đối mặt với những thách thức của Tâm (Cường Seven) đang chờ đợi được khán giả khám phá.