Chuyển sang “nhà mới”, The Voice Anh vẫn giữ chân được MC xinh đẹp

Nữ MC xinh đẹp Emma Willis sẽ vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt The Voice Anh mùa mới dù chương trình có nhiều thay đổi.

MC Emma Willis đã xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Chia sẻ về lý do tiếp tục dẫn dắt chương trình vào năm 2017, nữ MC cho biết: "The Voice Anh đã trở nên rất gắn bó với tôi. Tôi vô cùng phấn khởi khi được trở lại và dẫn dắt tiếp chương trình".

chuyen sang nha moi the voice anh van giu chan duoc mc xinh dep hinh 1

MC Emma Willis (Ảnh: Lifestyle)

Thời gian qua, thông tin về kênh ITV đàm phán mua lại quyền sản xuất The Voice Anh từ BBC đã gây ra nhiều tranh cãi về sự thay đổi của chương trình vào năm 2017. Nhiều khán giả lo ngại trước tin đồn giám khảo Willi.i.am - người vốn trung thành với "ghế nóng" The Voice Anh - sẽ không xuất hiện ở chương trình năm tới. Vì thế, bên cạnh những dự đoán về Ban giám khảo, khán giả cũng rất quan tâm đến gương mặt MC khi chương trình chuyển sang "nhà mới".

Đặc biệt, Emma Willis lại là nữ MC được nhiều khán giả Anh yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng cách dẫn dắt hóm hỉnh, vui vẻ và thân thiện. Cô đã gắn liền với vai trò MC chương trình The Voice Anh từ năm 2014. Bên cạnh đó, Emma cũng nổi tiếng với vai trò dẫn dắt chương trình Big Brother. Cô từng giành giải Glamour ở hạng mục Người dẫn chương trình của năm./.

Theo VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600