Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009: Dấu ấn Chung Thục Quyên

Mặc dù không giành được ngôi cao nhất tại cuộc thi nhưng đại diện của Việt Nam Chung Thục Quyên đã tạo được dấu ấn riêng

Cô đoạt 3 giải thưởng phụ: Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất; Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn qua mạng nhiều nhất, đồng thời Chung Thục Quyên còn nằm trong danh sách 15 người đẹp của cuộc thi.

Như vậy, trong hai năm liền tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Chung Thục Quyên đều gặt hái được thành công. Ở cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008, Chung Thục Quyên từng đoạt giải phụ: Hoa hậu nhân ái.

Sau 15 ngày diễn ra tại Ba Lan, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009 do Hiệp hội sắc đẹp thế giới tổ chức vừa khép lại. Ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp Oksana Moria của Ukraine; danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các người đẹp: Marina Lepesha (Belarus), Klaudia Ungerman (Ba Lan), Ruth Aleman (Honduras) và Amanda Ball (Anh)./.

Theo SGGP
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những “bông hồng thép” trong lực lượng quân đội Syria
VOV.VN - Không chịu thua kém những đồng nghiệp nam giới, các nữ binh sĩ quân đội Syria cũng chiến đấu hết sức ác liệt hòng diệt sạch phiến quân IS.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x