Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009: Dấu ấn Chung Thục Quyên

Mặc dù không giành được ngôi cao nhất tại cuộc thi nhưng đại diện của Việt Nam Chung Thục Quyên đã tạo được dấu ấn riêng

Cô đoạt 3 giải thưởng phụ: Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất; Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất và Hoa hậu được bình chọn qua mạng nhiều nhất, đồng thời Chung Thục Quyên còn nằm trong danh sách 15 người đẹp của cuộc thi.

Như vậy, trong hai năm liền tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Chung Thục Quyên đều gặt hái được thành công. Ở cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008, Chung Thục Quyên từng đoạt giải phụ: Hoa hậu nhân ái.

Sau 15 ngày diễn ra tại Ba Lan, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2009 do Hiệp hội sắc đẹp thế giới tổ chức vừa khép lại. Ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp Oksana Moria của Ukraine; danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các người đẹp: Marina Lepesha (Belarus), Klaudia Ungerman (Ba Lan), Ruth Aleman (Honduras) và Amanda Ball (Anh)./.

Theo SGGP
Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.