Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Heineken Green Room tại Hà Nội

VOV.VN - Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Heineken Green Room sẽ diễn ra tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội, vào 19h ngày 15/10/2016 tới.

Nối tiếp trải nghiệm âm nhạc và ánh sáng cuồng nhiệt tại Đà Nẵng và Cần Thơ, hàng chục ngàn người hâm mộ tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội được cảm nhận âm nhạc không chỉ bằng thính giác mà còn bằng thị giác thông qua ý tưởng độc đáo.

dai tiec am nhac va anh sang heineken green room tai ha noi hinh 1
Những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới sẽ có mặt trong đêm đại tiệc này

Những vũ điệu nóng bỏng, âm thanh điện tử hiện đại, hệ thống ánh sáng hoành tráng cùng công nghệ mô phỏng chuyển động âm thanh tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác đẹp mắt và ấn tượng.
Xuất phát từ ý tưởng âm nhạc không chỉ được NGHE mà còn có thể chạm tới tất cả các giác quan, Heineken Green Room với chủ đề “Can you see music?” sẽ mang đến cho khán giả cơ hội được NHÌN THẤY âm nhạc.

dai tiec am nhac va anh sang heineken green room tai ha noi hinh 2
Khán giả còn được nhìn thấy vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm độc đáo 
Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại, các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và những chuyển động kì diệu của âm nhạc. Không chỉ là lắng nghe, tại đây, khán giả còn được nhìn thấy vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt của thanh âm thông qua những tiết mục đặc biệt được hỗ trợ bởi những hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo.

dai tiec am nhac va anh sang heineken green room tai ha noi hinh 3
Những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno, DJ Doru Tudose sẽ là những nhân tố đặc biệt góp phần vào việc mang đến những phần trình diễn đỉnh cao đến với khán giả.

Đặc biệt, kết hợp cùng công nghệ mô phỏng âm thanh, phần trình diễn của các nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc tương tác thị giác thú vị, chỉ có duy nhất tại Heineken Green Room./.

TT/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêu độc bắt cả đàn cá trê “khủng“
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600