Đài TNVN tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng

Chiều nay (4/9), tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9, kỷ niệm lần thứ 64 ngày thành lập Đài TNVN và nhân dịp Đài TNVN được Đảng và Nhà nước tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ tràng nhân dân.

Những tiết mục này được tuyển chọn từ liên hoan văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Tham gia Hội diễn liên hoan văn nghệ quần chúng có 14 đơn vị trực thuộc Đài TNVN với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, và một số tiết mục tự biên, tự diễn về lịch sử của Đài TNVN.

Các chương trình đều được dàn dựng khá công phu, khơi dậy niềm tự hào cho cho người xem về tinh thần đoàn kết, tính tự lực, tự cường của dân tộc Việt Nam cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên Đài TNVN suốt 64 năm đi dọc theo chiều dài đất nước.

Đây là hoạt động góp phần động viên, cổ vũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, văn nghệ sỹ và công nhân viên cán bộ của Đài TNVN hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu để tiếp tục đưa Tiếng nói Việt Nam đến với đông đảo thính giả, khán giả trong cả nước và bạn bè quốc tế./.

Việt Cường
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage