Diễm Hương bất ngờ công khai lời xin lỗi qua thư viết tay

VOV.VN - Hoa hậu Diễm Hương gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng, xin chịu mọi trách nhiệm và chấp hành các hình phạt do Cục NTBD đưa ra

Sau một thời gian dài im lặng, sáng nay, 29/3, Hoa hậu Diễm Hương đã công bố lá thư viết tay mà cô đã gửi đến Cục Nghệ thuật biểu diễn ngày 7/3 - cũng là ngày Cục TNBD ra văn bản cấm diễn áp dụng với Diễm Hương trên toàn quốc. Cục này cũng ra văn bản khuyến cáo Cục Điện ảnh áp dụng lệnh cấm đóng phim quảng cáo với cô.

Việc công bố lá thư là động thái hiếm hoi của Hoa hậu Diễm Hương sau khi tự nguyện rút lui khỏi bộ phim đang đóng dở là “Mỹ nhân Sài Gòn” vì cảm thấy quá áp lực.

diem huong bat ngo cong khai loi xin loi qua thu viet tay hinh 1
Hoa hậu Diễm Hương

Trong thư, Diễm Hương bày tỏ: “Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, với vai trò một hoa hậu, tôi luôn mong muốn được cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội, thông qua hình ảnh một hoa hậu Diễm Hương luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện xã hội, những chương trình nhân ái hướng về các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, hầu hết các hoạt động ý nghĩa của giới trẻ sinh viên trên toàn quốc”.

“Và đến khi được mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tôi lấy làm vinh dự và vui sướng”. Mặc dù đã kết hôn, nhưng vì mong muốn được thông qua cuộc thi có thể quảng bá được hình ảnh đất nước Việt Nam, Diễm Hương vẫn quyết tâm tham gia và “không lường trước được hậu quả của chuyện cá nhân mình gây ra”.

Cô cho biết đã nhận thức được việc làm của mình gây ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia và làm thất vọng công chúng. Diễm Hương gửi lời xin lỗi chân thành và “xin được tự nguyện chịu mọi trách nhiệm và chấp hành nghiêm chỉnh các hình phạt do Cục NTBD đưa ra”.

Việc công khai lá thư xin lỗi có thể coi là phản ứng chính thức đầu tiên của Diễm Hương đối với công chúng sau một thời gian dài im lặng. Diễm Hương giải thích việc đến bây giờ mới công khai lá thư này bởi cô muốn giải quyết xong vấn đề ly hôn và bởi có nhiều điều không thể giải thích hết được.

Trước đó, Công ty cổ phần Vinpearl - Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đã gửi công văn lên Cục NTBD đề nghị hướng dẫn cụ thể cách xử lý sai phạm của Hoa hậu Diễm Hương.

Công văn trả lời của Cục NTBD ngày 26/3 chỉ đề nghị chung chung là Công ty cần đề xuất hình thức xử lý nghiêm khắc đối với Hoa hậu Diễm Hương chứ không nêu rõ hình thức xử phạt là tước vương miện.

Vì thế việc có tước vương miện của Hoa hậu Diễm Hương hay không vẫn còn là một câu chuyện dài vì cả Cục NTBD và đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn còn dùng dằng chưa đi đến quyết định cụ thể./.

>>Khó tìm hình thức xử phạt Diễm Hương do văn bản mù mờ?

Hoàng Xuân/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Mỹ nữ Saudi Arabia chinh phục đường đua F1 mừng chị em được tự lái xe
VOV.VN - Vào đúng ngày phụ nữ Saudi Arabia chính thức được phép tự lái xe ô tô, một mỹ nữ nước này đã ăn mừng bằng việc tham gia vào giải đua công thức 1.
VOV_AllPage