Ơn giời, cậu đây rồi tập 3:

Diễn 'trên cơ' Trấn Thành, Lan Ngọc vẫn mất 'cúp vàng' danh giá

VOV.VN - Dù được danh hài Hoài Linh nhận xét là diễn "trên cơ" Trấn Thành nhưng Lan Ngọc vẫn để chiếc cúp vàng rơi vào tay Châu Đăng Khoa đầy tiếc nuối.

Tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!” trở lại với sự tham gia của 4 khách mời: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Kha Ly, ca sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Thanh Duy đã lên sóng tối ngày 19/11.

Diện trang phục cầu kỳ, Lan Ngọc vào vai Ngọc Quý Phi - người sắp được hoàng thượng Trường Giang sắc phong ngôi hoàng hậu. Với chất ác sẵn có, Lan Ngọc bày mưu cùng người hầu: “Ta sẽ nhảy điên cuồng để hoàng thượng say đắm mình. Còn những kẻ cha chú, ta sẽ đì cho đến chết”. Hoá ra, người hầu gái chính là hồn ma, hiện về để vạch trầm âm mưu hãm hại hoàng hậu để lên ngôi của Lan Ngọc.

dien tren co tran thanh lan ngoc van mat cup vang danh gia hinh 1
Lan Ngọc và Trấn Thành

Bất ngờ, Trấn Thành xuất hiện dưới thân phận Dương gia và giúp người tình lén lút Lan Ngọc xua đuổi vong hồn.Ninh Dương Lan Ngọc trách cứ Trấn Thành không lo xin visa sang Pháp để mời pháp sư mà suốt ngày xin visa sang Hàn Quốc. Cả ghen, Ngọc Quý Phi nghi ngờ: “Nghe đâu chàng đã rước nguyên cái Hàn Quốc về ở chung để ngày đêm thị tẩm”.

Trước sự nũng nịu của Lan Ngọc, Trấn Thành ranh mãnh: “Muốn đè em ra xé chấm muối ớt quá”. Không những thế, nam trưởng phòng còn hứa tặng cho Lan Ngọc 2 thứ quý giá nhất trên thân thể mình. Cho rằng “Tiên đế” Hoài Linh chỉ ưu ái hoàng thượng Trường Giang nên Trấn Thành đâm lo lắng. Mặc Trấn Thành e sợ sẽ bị thủ tiêu, Lan Ngọc vẫn chỉ hứa sẽ cúng cơm đều đặn chứ “Đâu có ngu mà chết theo”.

Kế hoạch ám sát hoàng hậu, mê hoặc rồi lật đổ ngôi vua bị bại lộ. Lan Ngọc nhận thánh chỉ phải chọn 1 trong 3 cái chết ân huệ. Với chất “lầy” sẵn có, Lan Ngọc chọn tấm vải trắng, siết quanh bụng mình rồi nhảy trên nền nhạc EDM. Phát hiện Trấn Thành đang gian díu cùng quý phi, tên thái giam đã tiết lộ thực chất Lan Ngọc yêu Trường Giang hoàng thượng chứ chẳng phải vị dương gia bị thất sủng. Mượn “pen apple pineapple pen”, Lan Ngọc đã dùng dao để giết luôn người tình Trấn Thành của mình.

Giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ vì bản lĩnh lẫn chất lém lỉnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn đánh giá Trấn Thành “dưới cơ” nàng Cám Lan Ngọc trong lần trạm chán này.

Gặp phải Trường Giang, Châu Đăng Khoa muốn ngất lịm ngay từ giây phút đầu tiên. Trước đó, nam nhạc sĩ đã buông lời nói xấu công khai Trường Giang trước toàn bộ khán giả. Vừa vào phòng, Châu Đăng Khoa đã phải làm một chàng rể “bất đắc dĩ”, bị Trường Giang bịt mắt để đón chờ cô vợ tương lai của mình. Nào ngờ, Lâm Vỹ Dạ - cơ vợ “Châu Thị Nở” bất ngờ xuất hiện và giáng một cú tát trời đánh lên nam nhạc sĩ vì nhận nhầm ý trung nhân của mình là người vợ “hôi hành” của Trường Giang.

dien tren co tran thanh lan ngoc van mat cup vang danh gia hinh 2
Trường Giang và Châu Đăng Khoa

Lễ cưới đã gần kề nhưng “chú rể” Châu Đăng Khoa dường như vẫn chưa quen với việc...yêu con gái. Bị Lâm Vỹ Dạ trách vì không mặc lễ phục, Châu Đăng Khoa thú nhận mình có sở thích chơi chim nên đã diện trang phục "chim cò", đúng chuẩn “Hawaii”. 

Còn với Trường Giang, anh liên tục “xuất chiêu” để thử thách Châu Đăng Khoa. Nam trưởng phòng bắt khách mời phải ẵm bồng cô dâu Lâm Vỹ Dạ ở mọi tư thế để chụp lấy khoảnh khắc đẹp. Lâm Vỹ Dạ rất nhiệt tình phối hợp, cô quắp 2 chân vào người Châu Đăng Khoa và ngã ngửa ra sau, chống 2 tay xuống đất.

Đám cưới lãng mạn gần có cái kết đẹp thì vướng phải sự phản đối bất thình lình của cha mẹ chú rể. Khi sự giằng xé giữa 2 bên lên đỉnh điểm, Châu Đăng Khoa đã “bình địa” tình hình cùng lời thú nhận: “Con là người đồng tính”. Châu Đăng Khoa biến cả căn phòng thành “mê hồn trận” khi tiết lộ chỉ giả gay để cha mẹ đồng ý cho mình và vợ được thành duyên.

Nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi: “Cứ tưởng em chỉ viết nhạc thôi, nào ngờ em cũng dữ dằn thật”. Nam giám khảo nhận xét Châu Đăng Khoa xử lý rất khôn khéo, thấu tình đạt lý.

Từng giành cúp tại “Ơn giời” mùa 2 nên thử thách dành cho Thanh Duy tăng gấp đôi ở mùa này. Diện trang phục bóng bẩy, Thanh Duy lạc vào chốn hẻo lánh cùng lời kêu cứu bí ẩn từ giếng nước. Hoá ra, đó chính là lời kêu cứu của Hồng Đào. Được Hồng Đào  xưng “anh”, Thanh Duy liền dính bẫy gọi nữ trưởng phòng là “em” và bị mắng: “Anh giống bố anh y chang, gặp phụ nữ nào cũng gọi em”. Ngay lập tức, Thanh Duy nhanh trí “biện minh”: “Con chỉ giả bộ xem mẹ có nhớ con là ai không thôi”.

dien tren co tran thanh lan ngoc van mat cup vang danh gia hinh 3
Thanh Duy và Hồng Đào

Gặp mẹ, Thanh Duy kể mình làm ca sĩ nên nhuộm tóc hồng cho người khác dễ nhận ra. Tại đây, Thanh Duy gây xúc động khi khoe tài hát cải lương ngọt hơn mía để kể về sự tảo tần của người mẹ. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn bồng bế người mẹ sân khấu của mình đầy trìu mến. Với tất cả yêu thương, “mẹ” Hồng Đào đã dành tặng cho con trai mình một chiếc đồng hồ đắt giá.

Phút tương phùng của mẹ con Hồng Đào - Thanh Duy bỗng u tối khi những đứa bẻ trong làng châm chọc và gọi Hồng Đào là một mụ điên. Sự “tố giác” của đám trẻ khiến Hồng Đào phát cơn, hoảng sợ. Giám khảo Hoài Linh nghẹn ngào khi người mẹ điên Hồng Đào ngờ nghệch lấy những cuốn lá nát mà ngỡ chiếc bánh mình nấu để cho con trai ăn. Thương mẹ, Thanh Duy đã ăn ngấu nghiến những phiến lá ấy trong nước mắt.

Chưa kịp an ủi mẹ, Thanh Duy lại phải đối mặt với sự xuất hiện của vợ mình. Cô tố: “Mẹ anh bị tâm thần và chiếc đồng hồ anh đang đeo là đồ ăn cắp” và mắng Hồng Đào vì bắt mình thường xuyên lên phường để làm bản cam kết. Cô khuyên Thanh Duy sớm tống tiễn mẹ vào trại để tránh ảnh hưởng đến con. Chứng kiến vợ hỗn, Thanh Duy mạnh mẽ tuyên bố: “Cô không xứng đáng làm con dâu của mẹ tôi. Vợ có thể bỏ nhưng tôi chắc chắn không bỏ mẹ mình.” 

Ngàn cân đè lên Thanh Duy khi “trưởng phòng” Trấn Thành bất ngờ xuất hiện. Là anh hai của Thanh Duy, Trấn Thành “vạch trần”:  “Mày là thằng bỏ vợ bỏ con để gia nhập giới giang hồ. Chính mày đã khiến mẹ bị điên!”

Nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi diễn xuất tuyệt vời của Thanh Duy. Cùng với Hồng Đào và các diễn viên, Thanh Duy đã khắc lên tình mẫu tử tuyệt đẹp trong lòng nam giám khảo.

Trở lại “Ơn giời”, Kha Ly lại chạm trán với chính vị trưởng phòng cũ: Tự Long. Tại đây, cô đã bị “người tình cõi âm” Tự Long và tình nhân hiện tại Ngô Kiến Huy giành giật. Bị Tự Long ép vào đường cùng, Kha Ly đã đè Ngô Kiến Huy ra hôn “lâu, sâu và bền bỉ” trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

dien tren co tran thanh lan ngoc van mat cup vang danh gia hinh 4
Kha Ly cùng Tự Long và Ngô Kiến Huy

Ở căn phòng cuối, 4 khách mời hoá thân thành đàn của danh hài Hoài Linh. Với bốn cá tính khác nhau, Kha Ly - Lan Ngọc - Thanh Duy và Châu Đăng Khoa thi nhau xâu xé giải độc đắc mà bố mình vừa trúng. Với lối xử lý tỉnh rụi và hợp lý, Châu Đăng Khoa đã nhận được cúp vàng từ giám khảo Hoài Linh.

 

Hương Giang/VOV.VN Ảnh BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cảnh tượng kinh hoàng bên trong nhà thờ bị đánh bom ở Ai Cập
VOV.VN - Video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy các thi thể nằm la liệt trên sàn nhà thờ, xe cứu thương hú còi inh ỏi đưa người bị thương tới bệnh viện.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600