Diễn viên Việt Nam vào vai thổ dân trong phim Kong: Skull Island

Sáng 9/3, đoàn làm phim đã tới Khu du lịch sinh thái Vân Long (xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) để tiếp tục ghi hình cho bộ phim Kong: Skull Island.

Có mặt tại Khu du lịch sinh thái Vân Long từ sáng sớm, chúng tôi ghi nhận không khí chuẩn bị máy móc, đạo cụ, bối cảnh, hóa trang… của đoàn phim diễn ra rất khẩn trương.

Một đoàn xe tải 12 chiếc chở thiết bị, máy móc, đạo cụ, trang phục cùng các vật dụng cần thiết phục vụ đoàn phim được tập kết trên tuyến đê gần địa điểm ghi hình.

dien vien viet nam vao vai tho dan trong phim kong: skull island hinh 0
Cascadeur người Việt Nam đóng thế cho nữ diễn viên chính Cảnh Điềm - Ảnh: Đinh Dụng

Các nhân viên của đoàn phim nhanh chóng chuyển đồ từ trên xe tải xuống và đưa vào khu vực quay phim trong khi các xe khách liên tục chở diễn viên, quay phim và nhân viên từ khu Resort Emeralda (nằm trong Khu du lịch sinh thái Vân Long) đến nơi tập kết.

Khoảng 9 giờ, một xe khách chở hơn 10 diễn viên quần chúng cũng tập kết tại đây. Họ được hóa trang như những thổ dân da đỏ với khố đỏ, đầu quấn khăn màu đỏ, trên người có những hình vẽ màu vàng.

Những “thổ dân” này được đội ngũ hóa trang chỉnh trang lại trang phục, tô vẽ lại một số hình vẽ bị mờ trên người sau đó được xuồng máy chở vào địa điểm ghi hình sâu bên trong Đầm Vân Long (cách khoảng 800 m).

Trong buổi sáng nay (9/3), chúng tôi không thấy sự xuất hiện của các diễn viên chính Brie Larson, Samuel L.Jackson hay Tom Hiddleston.

dien vien viet nam vao vai tho dan trong phim kong: skull island hinh 1
Cascadeur người Campuchia đóng thế cho nữ diễn viên chính Cảnh Điềm - Ảnh: Đinh Dụng

Nữ diễn viên 27 tuổi người Trung Quốc Cảnh Điềm - một trong 5 nhân vật chính của đoàn thám hiểm trong phim cũng không xuất hiện, thay vào đó là 2 diễn viên đóng thế. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai diễn viên đóng thế cho Cảnh Điềm trong buổi ghi hình sáng nay, một là người Việt Nam và diễn viên còn lại là người Campuchia.

Hai cascadeur này có mặt từ sớm với trang phục và cách hóa trang giống hệt nhau, khuôn mặt cũng hao hao giống Cảnh Điềm.

Khoảng 10 giờ, những diễn viên cuối cùng được chở vào địa điểm ghi hình bằng xuồng máy.

dien vien viet nam vao vai tho dan trong phim kong: skull island hinh 2
Người dân Ninh Bình háo hức tới xem đoàn phim Hollywood quay Kong: Skull Island - Ảnh: Đinh Dụng

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng nay, nhiều người địa phương đã tới Khu du lịch sinh thái Vân Long để xem đoàn phim Hollywood quay phim nhưng họ chỉ được đứng ở vòng ngoài, rất khó quan sát.

Dự kiến, đoàn phim sẽ ghi hình tại Đầm Vân Long đến ngày 14/3, sau đó di chuyển tới Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư)./.

Theo Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds