Đội mưa thưởng thức đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

VOV.VN -Mặc dù trời mưa tầm tã, rất đông người hâm mộ Trịnh Công Sơn vẫn đến đêm nhạc để được hòa mình vào những giai điệu lắng đọng.

Tối 1/4, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình nghệ thuật tưởng nhớ nhạc sỹ Trịnh Công Sơn có tên gọi “Nhớ Trịnh Công Sơn” được tổ chức với sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ và người hâm mộ.

nguoi ham mo doi mua thuong thuc dem nhac trinh cong son hinh 1
Ca sỹ Lân Nhã biểu diễn tại đêm nhạc.

Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ: Cẩm Vân, Đức Tuấn, Lân Nhã, Tấn Sơn, Bích Ngọc, nhạc sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ sỹ piano Tuấn Mạnh…

Trong không gian ấm cúng tại một quán café sách, những bài hát đi vào lòng người như Ru em, Tuổi đá buồn, Mưa hồng, Một cõi đi về.. lần lượt được các nghệ sỹ trình bày.

Mặc dù trời mưa tầm tã, rất đông người hâm mộ vẫn đến đêm nhạc để được hoà mình vào những giai điệu lắng đọng.

Chị Bảo Khoa, một khán giả tới dự đêm nhạc cho biết, đối với thế hệ 8X trở về trước, âm nhạc của Trịnh Công Sơn gắn liền với tuổi thơ và chất chứa nhiều kỷ niệm.

Điều làm chị yêu mến nhạc Trịnh là ca từ sâu sắc, ấm áp và đậm chất trữ tình. Tối nay, những người hâm mộ khi nghe nhạc Trịnh đều cảm thấy phiêu, đặc biệt dưới trời mưa càng có nhiều cảm xúc mới lạ.

Trước đó, tại nhà tưởng niệm nhạc sỹ Trịnh Công Sơn (47C Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh), từ 6h sáng, rất nhiều người hâm mộ đã tới thắp hương, tưởng nhớ cố nhạc sỹ tài ba. 

Cùng với các sự kiện âm nhạc, chương trình viếng mộ nhạc sỹ tại nghĩa trang Gò Dưa, quận Thủ Đức được tổ chức từ 7h ngày 1/4. Ước tính, năm nay có khoảng 400 người tham gia thắp nến và hát suốt đêm tại đây./.

Duy Phương/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội “rối loạn” vì mưa dông bất ngờ
VOV.VN - Nhiều nút giao rối loạn, tắc nghẽn, người dân ở Hà Nội không kịp mặc áo mưa do cơn dông gió bất ngờ kéo đến.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x