PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Đối thủ của Đồ Rê Mí lộ diện - The Voice Kids Việt Nam

Sau khi thành công mua bản quyền The Voice, Việt Nam sẽ có phiên bản “nhí” của chương trình đang gây sốt mang tên The Voice Kids.

The Voice Kids là phiên bản “nhí” của The Voice do Hà Lan sáng lập. So với phiên bản "người lớn", The Voice Kids vẫn giữ nguyên các vòng thi: Sơ tuyển, Giấu mặt (Blind Audition), Đối đầu (Battle) và Liveshow. Riêng vòng Sơ tuyển không phát sóng trên truyền hình.

doi thu cua do re mi lo dien - the voice kids viet nam hinh 0

Logo của The Voice Kids

Điểm mới của The Voice Kids phiên bản Việt so với format gốc vừa kết thúc phát sóng tại Hà Lan là chương trình chỉ có 3 HLV. Ở vòng thi Đối đầu, mỗi lần có 3 thí sinh cùng thi và HLV sẽ chọn duy nhất 1 người vào vòng trong.

doi thu cua do re mi lo dien - the voice kids viet nam hinh 1

Các huấn luyện viên tại The Voice Kids Hà Lan (trong đó có 1 cặp song ca nên cùng chung vị trí huấn luyện)

Giải thưởng cho thí sinh thắng cuộc tại Hà Lan là một hợp đồng thu âm với hãng 8ball Music trị giá 10.000 Euro (khoảng 256 triệu đồng): bao gồm làm 1 clip âm nhạc và 1 suất học bổng, cùng với chuyến du lịch tại Disneyland Paris và nhiều phần thưởng giá trị. Và Quán quân của mùa đầu tiên tại Hà Lan là giọng ca nữ 14 tuổi - Fabienne Bergmans.

doi thu cua do re mi lo dien - the voice kids viet nam hinh 2
Giây phút đăng quang của Fabienne Bergmans tại The Voice Kids

Mặc dù chỉ mới là mùa đầu tiên nhưng The Voice Kids đã thu hút rất lớn sự chú ý của khán giả. Tại Hà Lan, mỗi tập chương trình phát sóng đã thu hút được 2 triệu người xem. Hiện nhiều nước trên thế giới cũng đã mua bản quyền để thực hiện lại The Voice Kids.

The Voice Kids dự kiến lên sóng vào đầu tháng 6/2013 và sẽ là sân chơi thú vị cho các giọng ca “nhí” từ 6 - 14 tuổi. Thành phần HLV của chương trình vẫn là 4 người và BTC đang gửi lời mời đến một số ca sĩ nổi tiếng đã có con./.
Thanh Thanh/VOV Online (Ảnh: FB The Voice)
Video đang được xem nhiều