Hồ Ngọc Hà mang dàn vũ công hùng hậu đến chung kết HHHV 2015

VOV.VN - Bên cạnh Thu Minh, Hồ Ngọc Hà cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Với vai trò khách mời trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến không khí sôi động với những bản nhạc ấn tượng được phối lại theo phong cách EDM (nhạc điện tử).

ho ngoc ha mang dan vu cong hung hau den chung ket hhhv 2015 hinh 1
Hồ Ngọc Hà

Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn một tiết mục ấn tượng với dàn vũ công nhí hơn 20 người. Còn Hồ Ngọc Hà cũng chuẩn bị hoàn tất những màn vũ đạo cùng dàn vũ công của mình trong một ca khúc sôi động. Dự kiến, phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà sẽ mở màn cho phần thi áo tắm, một trong những phần thi được chờ đợi nhất tại đêm chung kết.

ho ngoc ha mang dan vu cong hung hau den chung ket hhhv 2015 hinh 2
Đàm Vĩnh Hưng

Như vậy, 3 gương mặt đình đám nhất làng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà đã chính thức xác nhận biểu diễn đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Những cái tên tiếp theo cũng sẽ dần được hé lộ.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 3/10 tới tại Sân khấu Hoàn vũ, Diamond bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 (Đài truyền hình Việt Nam)./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quá trình xây dựng “công trình thế kỷ” nối lục địa Nga và Crimea
VOV.VN - Nga đang gấp rút hoàn thành cây cầu nối lục địa nước này với Crimea - công trình Mosow muốn qua đó muốn gửi thông điệp về sự gắn bó với bán đảo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x