Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong lễ đăng quang lại ở quê nhà

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thể hiện rõ sự quý phái và quyền lực trên gương mặt trong buổi lễ đăng quang lại tại quê nhà Philippines.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach đã được kênh truyền hình ABS-CBN (kênh truyền hình lớn nhất Philippines) tổ chức lễ đăng quang lại ngay trên quê nhà. Sự kiện này diễn ra sau sự cố trao nhầm vương miện tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nơi mà MC của chương trình đã đọc sai tên người thắng cuộc khiến cả Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Colombia đều chịu những thiệt thòi về tinh thần.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã được người dân Philippines chào đón rất nhiệt tình.

Với tư cách là người chiến thắng cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã được người dân Philippines chào đón rất nhiệt tình khi trở về quê nhà. Trong buổi lễ đăng quang lại của mình, Pia mặc đúng bộ đầm xanh cô mặc tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Đồng thời người đẹp đến từ Philippines cũng đeo vương miện và dải băng Miss Universe kiêu hãnh bước đi trước hàng nghìn khán giả quê hương. Gương mặt của Pia hiện rõ nét quý phái và quyền lực khi đội chiếc vương miện quý giá ngay tại quê hương của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Hoàn vũ 1973 đứng trên sân khấu trong buổi lễ

Buổi lễ tôn vinh Pia Wurtzbach còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 1973 - Margie Moran-Floirendo. Sự kiện này diễn ra tại SVĐ Araneta Coliseum với người dẫn chương trình là diễn viên Xian Lim và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2010 Venus Raj. Theo các nguồn tin của báo chí Philippines thì buổi lễ đăng quang lại chính là sự kiện cuối cùng mà Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tham gia trong chuyến trở về quê hương của mình. Cô sẽ trở lại New York trong những ngày tới để đảm nhận những trọng trách Hoa hậu Hoàn vũ của mình./.

Theo Ngội sao

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Khám phá bên trong tàu ngầm Kilo “Hố đen đại dương”
Tàu ngầm Kilo được trang bị hàng loạt thiết bị điện tử hàng hải hiện đại tạo nên sức mạnh tác chiến vượt trội với biệt danh “Hố đen đại dương”.
VOV-left-160x600