Hoa hậu Hoàn vũ 2017 thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng

VOV.VN - Ngoài Hoàng Thùy và Mâu Thủy, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ còn thu hút nhiều gương mặt ấn tượng như Mai Ngô, Huỳnh Tiên, Ngọc Quý ...

Sáng 10/09/2017, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực Miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Palace – TP. HCM và sẽ được diễn ra liên tục trong 2 ngày, ngày 10/09/2019 – 11/09/2017.

hoa hau hoan vu 2017 thu hut nhieu guong mat noi tieng hinh 1
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 thu hút nhiều gương mặt ấn tượng.

Cũng như tại miền Bắc, các thí sinh  khu vực miền Nam sẽ lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo.

hoa hau hoan vu 2017 thu hut nhieu guong mat noi tieng hinh 2
Hoàng Thùy và Mâu Thủy dẫn đầu các đoàn thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Không khí buổi sơ tuyển, sơ khảo nóng dần lên khi từ sáng sớm, số lượng lớn thí sinh đã liên tục đổ về địa điểm tổ chức để làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các nội dung thi chính, số lượng thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam đông đảo hơn miền Bắc với nhiều ứng viên sở hữu gương mặt, hình thể, thần thái ấn tượng như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Mai Ngô, Ngọc Quý Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang…

hoa hau hoan vu 2017 thu hut nhieu guong mat noi tieng hinh 3
Mai Ngô với phong cách ấn tượng đến tham gia vòng sơ khảo cuộc thi. 

Sau khi vòng thi sơ khảo kết thúc, BTC sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết cùng các thí sinh xuất sắc khu vực miền Bắc được diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

hoa hau hoan vu 2017 thu hut nhieu guong mat noi tieng hinh 4
Mai Ngô tạo dáng cùng Huỳnh Tiên (SBD 332, thí sinh gốc châu Phi) và người mẫu đến từ vùng đất Tây Nguyên, H'Hen Niê. Cô có phong cách cá tính với mái tóc ngắn. Niê từng dự thi Người mẫu Việt Nam năm 2015 và dừng chân ở top 9.  

Thông tin và hình ảnh các thí sinh được đi tiếp vòng bán kết sẽ xuất hiện trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối Thứ 6 ngày 29/09 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV) và kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1)./.

Đào Bích/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x