Hoa hậu Liên lục địa 2016: Ai sẽ đăng quang?

VOV.VN -Theo quan sát và đánh giá hoạt động của các người đẹp trong những ngày qua, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã bình chọn 5 cô gái nổi bật nhất.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 45 sẽ diễn ra vào Chủ nhật 16/10 tại Stein Studio Colombo (Sri Lanka). Ai sẽ là người may mắn nhất trong số hơn 60 cô gái tham gia cuộc thi này?

Hiện tại, hoa hậu Philippines Jennifer Hammond và hoa hậu Puerto Rico Heilymar Rosario Velazquez là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2016.

hoa hau lien luc dia 2016 ai se dang quang hinh 1
Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Puerto Rico

Hoa hậu Puerto Rico Heilymar Rosario Velazquez có một vẻ đẹp nổi bật, không thể lẫn trong đám đông. Cô sở hữu nụ cười tỏa nắng, những bộ trang phục hoàn hảo, khả năng nói lưu loát cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng là một lợi thế của cô gái xinh đẹp này. 

Dẫn đầu nhóm châu Á là hoa hậu Philippines Jennifer Hammond. Cô có phong thái thanh lịch, từ hành động, lời nói đến thái độ. Ngoài ra, hoa hậu Philippines còn có kỹ năng trình diễn và bản lĩnh sân khấu tốt. Sự chuẩn bị chu đáo và kỹ năng giao tiếp cũng có thể giúp cô giành ngôi Hoa hậu.

hoa hau lien luc dia 2016 ai se dang quang hinh 2
Top 5 Hoa hậu Liên lục địa 2016 theo dự đoán của Missosology

Ở vị trí thứ ba là đại diện của châu Phi, hoa hậu Ghana Silvia Commodore. Cô là một trong những gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi. Chiều cao nổi bật cũng có thể giúp cô tỏa sáng trên sân khấu.

Ứng cử viên sáng giá nhất của Nam Mỹ có thể giành vương miện là Hoa hậu Venezuela Amal Karina Nemer. Cô là người trả lời phỏng vấn rất tốt nhưng chỉ số cơ thể chưa thật hoàn hảo. Tuy nhiên, cô ấy là Hoa hậu Venezuela và sự thể hiện của cô có thể bù đắp sự không hoàn hảo đó.

Người còn lại trong top 5 là một trong những gương mặt đẹp nhất của châu Âu- hoa hậu Ý Floriana Russo. Cô sở hữu làn da rám nắng, mái tóc nâu và khuôn mặt đẹp. Thêm vào đó, với cơ thể cân đối và những bước catwalk hoàn hảo, hoa hậu Ý có thể là một nhân tố bất ngờ./.

hoa hau lien luc dia 2016 ai se dang quang hinh 3
Top 15 Hoa hậu Liên lục địa 2016 theo dự đoán của Missosology
Hồng Minh/VOV.VN Theo Missosology

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600