PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Hot boy Huỳnh Anh nổi bật đêm ra mắt phim

Đảm nhiệm vai chính trong bộ phim "Dành cho tháng sáu" hot boy Huỳnh Anh trở thành tâm điểm chú ý của đêm ra mắt ngày 15/5 tại Hà Nội.

Tối 15/5, bộ phim “Dành cho tháng sáu” do công ty BHD phát hành đã có một buổi ra mắt tại rạp chiếu Lotte Cinema Landmark - Hà Nội.

“Dành cho tháng 6” là bộ phim về 3 người bạn học cùng phổ thông Kiên (hot boy Huỳnh Anh đóng), Minh (Thiên Tú), Hoàng (Quốc Trung). Trong đó, Kiên - chàng đội trưởng bóng rổ tài ba và được nhiều cô gái yêu thích, chỉ để ý có Minh - cô bạn thân từ thuở nhỏ đồng thời là người quản lý hiện tại của đội bóng.

Trước thềm một giải đấu được xem là quyết định cuộc đời của cả 3 người, Kiên đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Minh đã từ chối thẳng thừng mà không nói rõ lý do.

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 0

Quỳnh Nga tới chúc mừng Huỳnh Anh với vai diễn mới

Vai Kiên do Huỳnh Anh đảm nhiệm cũng chính là diễn viên trong phim “Thiên sứ 99”. Lần này với bộ phim dành những mảng màu dành riêng cho những cô cậu học trò, anh vẫn được chọn làm nhân vật chính trong phim “Dành cho tháng 6” nhưng với hình ảnh hoàn toàn mới.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn, anh hiện là đạo diễn trẻ trong làng điện ảnh, song với một vài những tác phẩm ra mắt công chúng gần đây nhất, khán giả đã cảm nhận được sự gần gũi và thực tế trong các đề tài do đạo diễn truyền tải đến công chúng.

Cùng tham gia với diễn viên Huỳnh Anh trong phim là hai diễn viên trẻ Quốc Trung và Thiên Tú đều là những diễn viên có kinh nghiệm. Đặc biệt là diễn viên Thiên Tú, cô đã xuất hiện trong những bộ phim như: “Áo lụa Hà Đông”, “Huyền thoại bất tử”.

Với hình ảnh nhẹ nhàng, rất thiếu nữ và đã làm khán giả phải rơi lệ nhiều lần của Thiên Tú cùng diễn xuất gần đây trong bộ phim “Dành cho tháng 6” khán giả sẽ ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi cô thay đổi hình ảnh của mình trong vai trò một cô nữ sinh trung học đam mê bộ môn bóng rổ và vô cùng cá tính.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn luôn chọn cho đề tài phim của mình hướng về giới trẻ, vì anh cho rằng tuổi trẻ là một thế giới vô cùng tuyệt diệu mà chỉ đi vào khai thác mới thấy được cuộc sống muôn màu, đi tìm những bước đi của cuộc đời từ chính những thế hệ trẻ, từ đó sẽ giúp chúng ta hiểu được giá trị sống đúng.

Lần này với bộ phim “Dành cho tháng 6” của mình, anh tiếp tục khai thác về đề tài giới trẻ học đường, nhưng điều thú vị của bộ phim là được lấy cảm hứng chủ đạo từ bộ môn thể thao là bóng rổ được lồng ghép vào đời sống thường ngày của các cô cậu học trò. Phim sẽ công chiếu trên các rạp từ ngày 25/5./.

Một số hình ảnh của đêm họp báo:

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 1

Đoàn làm phim "Dành cho tháng sáu" có buổi giao lưu rất vui vẻ cùng khán giả

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 2

3 diễn viên chính của phim Kiên (hot boy Huỳnh Anh đóng), Minh (Thiên Tú), Hoàng (Quốc Trung) - từ phải sang trái

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 3

Hot boy Huỳnh Anh đảm nhiệm vai Kiên - chàng đội trưởng bóng rổ tài ba và được nhiều cô gái yêu thích, chỉ để ý có Minh - cô bạn thân từ thuở nhỏ đồng thời là người quản lý hiện tại của đội bóng.

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 4

Quốc Trung - Hoàng người bạn thân nhất của Kiên trong phim

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 5

 Nữ diễn viên chính của phim Thiên Tú - Minh, đã xuất hiện trong những bộ phim như: “Áo lụa Hà Đông”, “Huyền thoại bất tử”.

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 6

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 7

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 8

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 9

Các diễn viên chính đã rất vui trước những câu hỏi của khán giả

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 10

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn luôn chọn cho đề tài phim của mình hướng về giới trẻ

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 11

Tham dự với vai trò khách mời của buổi họp báo, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga rất thích nội dung của bộ phim

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 12

Vũ Khánh Vân VietNam's Got Talent tới xem phim cùng bạn

hot boy huynh anh noi bat dem ra mat phim hinh 13

Hot girl Hà Min cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim cho giới trẻ

Trailer phim "Dành cho tháng sáu":

Phương Dung/VOV online
Video đang được xem nhiều