Liên hoan ảnh nghệ thuật đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 24

Tham dự Liên hoan có trên 1.800 tác phẩm của 274 tác giả ở 13 tỉnh, thành trong khu vực.

Ngày 20/9, tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Vĩnh Long, Ban tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 24, do tỉnh Vĩnh Long đăng cai tổ chức chính thức công bố Giải nhất thể loại màu và trắng đen. Giải thuộc về các tác giả ở An Giang và Đồng Tháp và khai mạc triển lãm ảnh trong thời gian từ 20 đến 30/9.

Tham dự Liên hoan ảnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 24 có trên 1.800 tác phẩm của 274 tác giả ở 13 tỉnh, thành trong khu vực.  Trong đó, trên 400 ảnh trắng đen và trên 1.400 ảnh màu. Đồng Tháp là đơn vị có số ảnh nghệ thuật tham dự nhiều nhất với 177 ảnh của 34 tác giả. 

Sau 2 ngày làm việc, Ban giám khảo quyết định trao giải nhất thể loại ảnh trắng đen cho tác phẩm “Nghệ thuật công nghệ cao” của tác giả Lâm Viên, tỉnh Đồng Tháp; Ở thể loại ảnh màu, tác giả Hoàng Nam (An Giang) đạt giải nhất với tác phẩm Đôi bạn. Các tỉnh: An Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu đạt giải đồng đội. Riêng Vĩnh Long, chủ nhà đăng cai Liên hoan và triển lãm đạt giải đồng đội và đạt 2 giải 3 với các tác phẩm của Bách Thảo và Nguyễn Thanh Hải./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x