Liên hoan tiếng hát Nhà báo Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

VOV.VN -Liên hoan nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp người làm báo các tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi từ chuyên môn đến cuộc sống.

Hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và những ngày lễ lớn của đất nước, hôm nay (21/3), tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Liên chi hội Nhà báo các tỉnh Khu vực Tây Nguyên và Nam Trung bộ tổ chức Liên hoan tiếng hát Nhà báo lần thứ 3 năm 2014.

lien hoan tieng hat nha bao tay nguyen va nam trung bo hinh 1

Tham gia Liên hoan  có gần 60 ca sĩ, diễn viên không chuyên là hội viên đang sinh hoạt tại Hội Nhà báo 6 tỉnh, gồm: Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Gia lai và Kon Tum. Trong thời gian một ngày, các Nhà báo đã trình diễn 26 tiết mục là những ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước và công việc của người làm báo.

Được duy trì từ ba năm nay, Liên hoan là sáng kiến của Liên chi hội nhà báo các tỉnh trong khu vực nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, giúp người làm báo các tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi trong chuyên môn cũng như cuộc sống.

lien hoan tieng hat nha bao tay nguyen va nam trung bo hinh 2

Nhà báo Nguyễn Cao Nguyên, phụ trách Phòng Văn nghệ, Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Tiếng hát Nhà báo được tổ chức là dịp để các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung bộ gặp nhau. Các nhà báo thường ở đây xuyên tiếp cận về văn hóa văn nghệ tương đối nhiều, qua đó anh em cũng học hỏi được nhiều. Những hội nhiên như thế này cũng là dịp để anh em làm báo có điều kiện thi thố tài năng với nhau cũng như thể hiện khả năng của mình. Tôi thấy những người làm báo không chỉ là viết hay mà còn có khả năng văn nghệ rất tốt”./.

Khoa Điềm/VOV Tây Nguyên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.