MC Phan Anh đã huy động được hơn 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Chưa đầy 1 ngày sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bảo miền Trung, tài khoản của MC Phan Anh đã nhận được hơn 2 tỷ đồng của các nhà hảo tâm.

Sau khi kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung vào tối qua, tính đến sáng nay, MC Phan Anh thông báo tài khoản của anh đã nhận được hơn 2 tỷ đồng. 

Mục đích của chương trình là hỗ trợ khẩn cấp ít nhất 1.000 hộ dân tại những xã bị thiệt hại nặng nề nhất tại Quảng Bình và Hà Tĩnh, "dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng + Nửa cân ruốc + Gói làm sạch nước”, MC Phan Anh cho biết.

mc phan anh da huy dong duoc hon 2 ty dong ung ho dong bao mien trung hinh 1
Số tiền trong tài khoản MC Phan Anh tính đến sáng nay (17/10) đã là hơn 2 tỷ đồng.
Lịch trình hoạt động từ thiện của MC Phan Anh chia làm 2 đợt. Đợt 1, vào ngày 18 và 19/10, anh sẽ trực tiếp vào Quảng Bình - Hà Tĩnh tham gia các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp. Đợt 2 là vào đầu tháng 11, sau khi tổng kết số tiền ủng hộ của mọi người.

Cũng trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách, người cùng tham gia với MC Phan Anh trong chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' cho biết, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và gần như tất cả các bố của 3 mùa 'Bố ơi mình đi đâu thế' đã quyết định cùng nhau hành động, chung tay vì đồng bào miền Trung./.

Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bà Trump diện sơ mi 75USD thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Bà Melania Trump ngày 23/11 gây chú ý khi diện chiếc sơ mi hồng, đi giày sneaker đầy trẻ trung thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600