Minh Hằng bật khóc khi được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 29

Dù biết trước buổi tiệc sinh nhật do fanclub tổ chức nhưng Minh Hằng vẫn không kìm được xúc động

Sát ngưỡng 30, Minh Hằng vẫn chưa có bạn trai, chăm chỉ sáng đi đóng phim, chiều chạy sự kiện và các sân khấu ca nhạc. Những lúc rảnh rỗi, khán giả cũng chỉ thấy "Bé Heo" đi nghỉ ngơi dài ngày cùng với các thành viên trong gia đình. Dường như sự bận rộn đã chiếm trọn thời gian của nữ ca sĩ sinh năm 1987. Đổi lại, điều mà Minh Hằng cảm thấy hạnh phúc nhất là trong hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, cô luôn được các fan yêu thương và đồng hành suốt cả chặng đường dài đó.

Nhắc đến tình cảm mà các fan dành cho mình, Minh Hằng không khỏi bối rối, cô chia sẻ: "Nếu như ai đứng ở vị trí này như Minh Hằng trong giờ phút này dù có cứng rắn như thế nào cũng không kìm chế nổi trước những tình cảm mà các fan đã yêu quý dành cho. Bình thường Minh Hằng rất thích nói, nói rất nhanh và rất nhiều nhưng bây giờ chữ chạy đâu hết trơn rồi, không nói được gì nữa chỉ biết cảm xúc lúc này rất hạnh phúc. Lúc đầu, Minh Hằng nghĩ làm fan-meeting để dành tặng cho các bạn nhưng các bạn lại dành tặng cho mình những tình cảm vô cùng lớn, giá trị như thế này. Các bạn đã không ngại ngồi bệt xuống đất dơ để theo dõi tất cả những khoảnh khắc trên sân khấu và còn lặn lội đến khi ngoài trời mưa rất to...".

Không những "đội mưa" đến dự sinh nhật, sẵn sàng ngồi bệt xuống sàn sân khấu được dựng tạm, các fan của Minh Hằng còn chu đáo chuẩn bị chiếc bánh kem hình con heo để dành tặng cho thần tượng. Đứng trước bánh sinh nhật lung linh ánh nến, "Bé Heo" không kìm được xúc động, cô bật khóc ngon lành và liên tục nói lời cảm ơn các fan của mình.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Minh Hằng liên tục trình diễn nhiều ca khúc vào chiều 18/6 như: Áo dài ơi, Vào hạ, những ca khúc hit trong phim hoạt hình Minions... Cô biểu diễn sung đến mức phải cột áo lại để khỏi vướng víu trong các bước nhảy của mình.

Cùng xem một số hình ảnh mừng sinh nhật sớm của Minh Hằng cùng fan:

minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 1
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 2
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 3
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 4
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 5
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 6
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 7
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 8
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 9
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 10
minh hang bat khoc khi duoc fan to chuc sinh nhat lan thu 29 hinh 11

Theo iHay

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600