Mở bán thêm 4 đêm diễn - Vở nhạc kịch “Đêm hè sau cuối”

VOV.VN -“Đêm hè sau cuối” sẽ chính thức mở bán thêm 4 đêm diễn vào ngày 17, 18, 19, 20/10 tại L’Espace, Hà Nội.

Sau hai đêm diễn đầu tiên (4 và 8/10) toàn bộ chuỗi 6 đêm của vở nhạc kịch “Đêm Hè sau cuối” trong dự án nhạc kịch “HOPE” (Mộng Ước) đã chính thức cháy vé.

mo ban them 4 dem dien vo nhac kich dem he sau cuoi hinh 1

Cũng có nghĩa là, gần 2000 vé “Đêm hè sau cuối” đã đến tay khán giả Thủ đô. Hiện tại, “Đêm hè sau cuối” sẽ công diễn tiếp hai đêm cuối trong tổng 6 đêm ra mắt đầu tiên là ngày 12 và 13/10.

Nhờ hiệu ứng thành công của đêm công diễn và đêm thứ hai, nhờ sự ủng hộ của truyền thông, những đánh giá phê bình của giới chuyên môn và sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng mà “Đêm hè sau cuối” đạt được cơn sốt vé chưa từng có.

Trong những ngày qua, những tấm vé cuối cùng của “Đêm hè sau cuối” luôn được khán giả lùng tìm. Hệ thống bán vé Online, đường dây nóng và điểm bán vé tại trung tâm văn hóa Pháp đều hoạt động hết công suất.

Sở dĩ, “Đêm hè sau cuối” quyết định mở bán thêm 4 đêm tiếp tục trong tháng 10, bởi, sau khi chiếc vé cuối cùng được bán ra, BTC đã nhận được những phản hồi của một lượng lớn khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi lỡ hẹn với “Đêm hè sau cuối”. BTC cho biết thực sự xúc động và đi đến quyết định sẽ nối dài “Đêm Hè” tiếp tục 4 đêm nữa.

mo ban them 4 dem dien vo nhac kich dem he sau cuoi hinh 2

4 "Đêm Hè" kết thúc với nhiều cảm xúc còn ở lại. Khán phòng L'Espace ngày 4, 8, 10, 11/10 không còn một chỗ trống. Ngoài khán giả, “Đêm Hè sau cuối” được đón những vị khách quý trong giới văn hóa nghệ thuật như nhà phê bình Nguyễn Thị Minh Thái, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha, họa sỹ Lê Thiết Cương, nhà văn Nguyễn Việt Hà, nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp…

“Đêm hè sau cuối” là vở nhạc kịch trinh thám với nội dung xoay quanh những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà đông con cháu, nhiều người hầu kẻ hạ của bà Thìn và hành trình phá án, tìm ra thủ phạm.

Tác giả kịch bản Nguyễn Phi Phi Anh lấy cảm hứng viết “Đêm hè sau cuối” từ những tiểu thuyết của Agatha Christie và bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan.

mo ban them 4 dem dien vo nhac kich dem he sau cuoi hinh 3

Góp mặt vào vở “Đêm hè sau cuối” là 35 diễn viên, phần lớn họ đều không học nghệ thuật chuyên nghiệp, mà theo đuổi nghệ thuật bằng năng khiếu, sự say mê và thái độ nghiêm túc trong luyện tập. Họ tuy không phải “nghệ sĩ”, không phải “ngôi sao” nhưng lại tỏa sáng theo một cách nào đó của riêng họ! Họ tập luyện để có thể thể hiện hết khả năng trên sân khấu nhạc kịch, kết hợp nhuần nhuyễn giữa vai trò hát như một ca sĩ, nhảy như một vũ công, diễn như một diễn viên và cháy hết mình bằng nhiệt huyết của cả ba người cộng lại.

mo ban them 4 dem dien vo nhac kich dem he sau cuoi hinh 4

“Đêm hè sau cuối” có mộng ước sẽ là nơi giới thiệu những gương mặt trẻ đam mê nghệ thuật. Họ có thể là sinh viên đang theo học chuyên ngành Âm nhạc / Diễn xuất như Trương Hoàng An (vai Đào), Bùi Sơn Tùng (vai Bin), Lê Minh Quân (vai Lý); có khi lại quen mặt phần nào qua các cuộc thi trên truyền hình thực tế như Bùi Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol 2015 (vai Khánh), Vũ Đỗ Quang Minh - So You Think You Can Dance 2015 (vai Người hầu)./.

Phương Anh/VOV.VN Ảnh: Giang Huy - Mai Lân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh lễ nhậm chức của tân Tổng thống Zimbabwe Mnangagwa
VOV.VN - Đây là thời khắc lịch sử khi ông Mnangagwa trở thành lãnh đạo mới của Zimbabwe, thay thế cựu Tổng thống Mugabe đã cầm quyền suốt 37 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600