Modern Talking sẽ biến tất cả khán giả Việt thành...vũ công

VOV.VN - Đêm nhạc Modern Talking với ca sỹ Thomas Anders với không khí được dự kiến như một vũ trường khổng lồ ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Từ Đức, Thomas Anders đã phải thốt lên khi BTC thông báo cả hai đêm nhạc của ông tại Việt Nam đều đã không còn một chỗ ngồi trống nào. Ông nói: “Thật tuyệt vời! Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé!”. Thomas có phần sửng sốt vì ông không ngờ ở Việt Nam mình có nhiều người yêu mến đến vậy!

modern talking khang dinh se bien tat ca khan gia viet thanh vu cong hinh 1
Đêm nhạc Modern Talking tại Việt Nam đã cháy vé.

Như đã từng chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam qua clip gửi lời chào đến Việt Nam cách đây ít lâu, Thomas Anders khẳng định lại một lần nữa, rằng sẽ ngoắc tay hứa với khán giả Việt Nam sẽ cùng ông có những đêm diễn “không thể ngồi yên trên ghế”. Và ông sẽ mang hết những bản nhạc bất hủ, sôi động và lừng lẫy nhất của mình đến với đêm diễn. Không cần vũ công, không cần màu mè, Thomas khẳng định, chỉ cần âm nhạc của Modern Talking sẽ biến tất cả khán giả thành những vũ công của đêm diễn. Để chuẩn bị cho điều này, BTC sẽ cho chạy lời bài hát trên màn hình sân khấu để tất cả các khán giả có thể hòa giọng với thần tượng của mình.

Ngay từ khi công bố, fan yêu nhạc Việt Nam đã vô cùng háo hức chờ đón đêm nhạc Modern Talking với giọng hát chính đã trở thành huyền thoại, Thomas Anders. Tất cả những vị trí ngồi đẹp nhất nhanh chóng có chủ. Ban tổ chức đã thông báo cháy vé ngay trước thềm đêm diễn hai tuần. Và cũng chính vì sức nóng của Modern Talking nên lẽ ra, ban đầu chỉ có 1 đêm diễn theo dự kiến, nhưng ngay sau đó cơn sốt vé đã giống như một “chảo lửa”, BTC đã quyết định thực hiện 2 đêm diễn vào ngày 26 và 27/11 , mới đủ để đáp ứng hết mong muốn được gặp Thomas Anders của khán giả Việt.

Có rất nhiều khán giả đã sẵn sàng bay từ Tp Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác tới đêm diễn. Modern Talking với Thomas Anders được coi là một cơn bão âm nhạc khi tất cả các thế hệ, từ 6x, 7x đến 8x đều háo hức mong được gặp thần tượng một thời của mình. Anh Nguyễn Hữu Cường, một việt kiều Tiệp Khắc đang sống tại phố Hàng Thùng, Hà Nội, ngay sau khi nghe tin ban nhạc mình hâm mộ đến biểu diễn tại Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Anh lên tận văn phòng BTC để minh chứng tình yêu của mình bằng những bức hình từ những năm 89 để tóc dài giống thần tượng Thomas và một tập đĩa than của ban nhạc mà anh đã gìn giữ suốt 30 năm qua.

modern talking khang dinh se bien tat ca khan gia viet thanh vu cong hinh 2
Anh Nguyễn Hữu Cường chia sẻ tình yêu của mình dành cho ban nhạc huyền thoại.

Không chỉ là 7x, 8x, hay 6x, mà điều bất ngờ là có rất nhiều các khán giả nhí cũng say mê Modern Talking đến phát cuồng, như cậu bé Phạm Đình Vinh, có biệt hiệu là Măng sống tại Hà nội, cậu bé là fan hâm mộ nhí “cuồng nhiệt” của nhóm nhạc, bé nhớ được 29 bài hát của Modern Talking, tự tìm hiểu mọi khía cạnh của nhóm nhạc, và sưu tầm các loại đĩa của Modern Talking. "You’re my heart you’re my soul" là bài hát yêu thích của Măng, cậu bé hát nhạc Modern hàng ngày và cố gắng học giỏi tiếng Anh để có thể hát được các bài hát. Bé có một khát khao là nếu đươc gặp Thomas, sẽ hát cho ông nghe những ca khúc bất hủ của Modern Talking.

modern talking khang dinh se bien tat ca khan gia viet thanh vu cong hinh 3
Modern Talikng cũng là ban nhạc yêu thích của cậu bé Phạm Đình Vinh.

Đêm nhạc Modern Talking với ca sỹ Thomas Anders sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 26 và 27/11/2016 với không khí được dự kiến như một vũ trường khổng lồ ngay giữa thủ đô Hà Nội./.

Phương Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600