Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long tham gia đối thoại với thanh niên

VOV.VN - NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc là những nghệ sĩ tiêu biểu, luôn đồng hành cùng các hoạt động Đoàn và tuổi trẻ cả nước trong nhiều năm qua.

Cuộc đối thoại diễn ra từ 9h00 hôm nay (14/3). Đối tượng tham gia đối thoại trực tuyến là đoàn viên, thanh niên ngoài nước: học sinh, sinh viên Việt Nam đang du học; thanh niên con em Việt kiều... Đoàn viên, thanh niên trong nước thuộc các đối tượng, địa bàn khác nhau; cán bộ đoàn các cấp; một số văn nghệ sỹ nổi tiếng và đại diện thanh niên tiêu biểu...

Tham gia cuộc đối còn có NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc. Đây là những nghệ sĩ tiêu biểu, luôn đồng hành cùng các hoạt động Đoàn và tuổi trẻ cả nước trong nhiều năm qua.

nghe si xuan bac, tu long tham gia doi thoai voi thanh nien hinh 0
Toàn cảnh buổi đối thoại trực tuyến

Ngoài điểm cầu chính tại Hà Nội, cuộc đối thoại sẽ tổ chức thêm các điểm cầu trong nước tại TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Huế, Đăk Lăk, Bắc Ninh, Hoà Bình, Đồng Tháp và 3 điểm cầu ở nước ngoài, gồm các nước Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga. Xin chào các điểm cầu.

Tại cuộc đối thoại, ông Nguyễn Đắc Vinh sẽ tập trung giải đáp thắc mắc; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; tiếp thu đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, tập trung vào hai tuyến nội dung: Tổ chức Đoàn tạo môi trường giáo dục, môi trường rèn luyện và hành động để đoàn viên, thanh niên xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đoàn viên, thanh niên.

Các vị khách mời sẽ đồng thời trả lời những câu hỏi cụ thể của thanh niên cả nước gửi về theo sự phân công của đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.

Chương trình đối thoại là hoạt động nằm trong Tháng Thanh niên 2016 và chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)./.

Minh Hòa/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Người phát ngôn Lê Hải Bình dạy võ ở trường đại học
Tối 22/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Hải Bình - khai mạc lớp võ thuật Vovinam và huấn luyện cho các sinh viên Học viện Ngoại giao (Hà Nội).
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds