Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016

VOV.VN -Siêu mẫu Trương Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi.

Tối 30/9 (theo giờ địa phương) tại Governoor Hall thành Phố Surabaya, Indonesia đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2016.

ngoc tinh gianh ngoi a vuong 1 nam vuong dai su hoan cau 2016 hinh 1
Top 10 thí sinh trong đêm Chung kết.

Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm....

Bước vào đêm chung kết đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trương Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi. Ngọc Tình lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi và liên tục có mặt trong Top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

ngoc tinh gianh ngoi a vuong 1 nam vuong dai su hoan cau 2016 hinh 2
Việt Nam lọt top 3 quốc phục đẹp nhất.

Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam xuất sắc giành giải Á vương 1. Thí sinh Serbia lên ngôi Nam vương với câu trả lời thuyết phục cho lý do vì sao được chọn đăng quang, trong khi Ngôi Á vương 2 thuộc về thí sinh người Peru. Đại diện chủ nhà Philippines dừng lại ở Top 5.

ngoc tinh gianh ngoi a vuong 1 nam vuong dai su hoan cau 2016 hinh 3
Siêu mẫu Ngọc Tình.

Xúc động trước ngôi vị Á Vương 1, Ngọc Tình cho biết, anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất, tuy nhiên, bản thân anh không tự tin lắm vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt. Siêu mẫu vẫn chưa hết xúc động và bất ngờ khi ẵm luôn giải Mister Châu Á.

ngoc tinh gianh ngoi a vuong 1 nam vuong dai su hoan cau 2016 hinh 4
Ngọc Tình trong phần thi ứng xử.
ngoc tinh gianh ngoi a vuong 1 nam vuong dai su hoan cau 2016 hinh 5
Siêu mẫu vẫn chưa hết xúc động và bất ngờ khi ẵm luôn giải Mister Châu Á.

Á vương Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng, với vai trò mới, Á vương Ngọc Tình sẽ xây dựng cho mình một hình ảnh xứng đáng với danh hiệu mà mình đã được tin tưởng chọn lựa./.

Phương Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600