Ngọc Tình làm giám khảo cuộc thi Miss Eco có Nguyễn Thị Thành

VOV.VN - Á vương Ngọc Tình sẽ sang Ai Cập làm giám khảo Miss Eco International 2017 - cuộc thi mà Nguyễn Thị Thành đang tranh tài.

Hôm nay, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 Ngọc Tình chính thức công bố thư gửi từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017), mời anh tới Ai Cập tham dự cuộc thi với tư cách là Giám khảo của cuộc thi. Đây cũng là cuộc thi mà người đẹp bị tước danh hiệu Nguyễn Thị Thành đang tham gia tranh tài.

Trương Ngọc Tình sẽ làm giám khảo chung kết trong khuôn khổ cuộc thi, diễn ra từ ngày 1-16/4/2017, đêm chung kết vào ngày 14/4.  

ngoc tinh lam giam khao cham thi miss eco co nguyen thi thanh hinh 1
Á vương Ngọc Tình sẽ sang Ai Cập làm giám khảo cuộc thi mà Nguyễn Thị Thành đang tranh tài.

Chia sẻ về điều này, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 bày tỏ rằng, đây sẽ là dịp anh được góp phần đem niềm tự hào Việt Nam đến với thế giới, khi được trở thành thành viên Ban giám khảo cùng với những chuyên gia nhan sắc hàng đầu thế giới. Ngọc Tình cũng rất tự tin với vai trò của mình, bởi anh đã là người mẫu chuyên nghiệp, tham gia nhiều cuộc thi Quốc tế, từng làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, gameshow truyền hình trong nước, đồng thời cũng đã và đang thực hiện công việc đào tạo người mẫu trẻ. Vì vậy, Ngọc Tình tin, anh sẽ “cầm cân nảy mực” chính xác để tìm ra đại diện hoàn hảo nhất cho cuộc thi.

Hiện tại Trương Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế như Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International... Hiện nay anh đang tìm kiếm người mẫu trẻ đại diện Việt Nam tham gia cuộc Nam vương Đại sứ Hoàn cầu diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ

Nguyễn Thị Thành là thí sinh đến từ Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017. Dù dính lùm xùm thi chui, người đẹp vẫn liên tiếp góp mặt trong top thí sinh dẫn đầu qua ba vòng thi phụ, gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: Quốc Huy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x