Người đẹp Emily Blunt tuyên bố cự tuyệt với cảnh nóng

Mới đây, nữ diễn viên điện ảnh Emily Blunt đã làm nhiều fan nam buồn lòng khi tuyên bố đoạn tuyệt hoàn toàn với các cảnh nóng trên màn bạc.

Lúc này, Emily Blunt đang mang thai đứa con thứ hai với ông xã John Krasinski. Trong lần thứ hai làm mẹ, nữ diễn viên 33 tuổi cho biết bản thân muốn làm một “ví dụ tốt” cho con mình và sẽ lắc đầu từ chối các cảnh nude trên màn ảnh.

nguoi dep emily blunt tuyen bo cu tuyet voi canh nong hinh 0
Emily Blunt quyết tâm đoạn tuyệt với cảnh nóng.

“Tôi không còn thấy hăng hái với các cảnh khỏa thân nữa rồi, vì tôi đâu còn là một cô gái 22 tuổi nữa”, Emily Blunt thành thực chia sẻ.

Ngôi sao phim “Khu vườn cổ tích” cũng thẳng thắn cho biết thêm rằng việc làm mẹ sẽ khiến khâu lựa chọn kịch bản của cô phải thay đổi khá nhiều, cụ thể là các vai diễn sắp tới của Emily Blunt sẽ không còn quá “nóng bỏng” nữa.

“Tôi không nghĩ rằng các cảnh quay như vậy lúc nào cũng cần thiết. Cũng như việc diễn các vai bạo lực hoặc phân biệt chủng tộc sẽ là rất khó khăn đối với tôi bây giờ”, Emily Blunt thêm một lần khẳng định với tờ Telegraph.

Hồi năm 2003, Emily Blunt từng hoàn toàn khỏa thân trong bộ phim truyền hình “Henry VIII” và đến bộ phim “My summer of love” hồi năm 2004, người đẹp xứ sở sương mù lại thêm một lần phải “hy sinh” cho nghệ thuật. Trong bom tấn “Cuộc chiến luân hồi” đóng cùng nam tài tử Tom Cruise, Emily Blunt cũng đã có một vai diễn nữ chiến binh khá máu me và bạo lực.

nguoi dep emily blunt tuyen bo cu tuyet voi canh nong hinh 1

Tuy nhiên, cùng với tuyên bố đoạn tuyệt cảnh nóng và các cảnh bạo lực, sắp tới Emily Blunt chỉ gật đầu tham gia các dự án phim hướng tới đối tượng khán giả trẻ em như “Mary Poppins” và góp giọng trong bộ phim hoạt hình “My little pony: the movie”./.

Theo Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds