Người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2016 ​

VOV.VN - Tối 16/10, Heilymar Rosario Velazquez - người đẹp đến từ Puerto Rico đã vượt qua hơn 60 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Tối 16/10, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 45 đã được diễn ra tại Stein Studio Colombo (Sri Lanka) với màn tranh tài của hơn 60 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Sau khi trải qua các phần thi đêm chung kết, BTC đã quyết định trao ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental 2016 cho Heilymar Rosario Velazquez - thí sinh đại diện cho Puerto Rico.  

nguoi dep puerto rico dang quang hoa hau lien luc dia 2016 ​ hinh 1
Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Heilymar Rosario Velazquez.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Heilymar Rosario Velazquez, 20 tuổi, cao 1,75 m, là vận động viên bóng chuyền bãi biển. Cô nhận được vương miện Oriental Holy Water trị giá khoảng 8 tỉ đồng (360.000 USD).

Đặc biệt, Heilymar Rosario Velazquez có khả năng nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài vương miện, Heilymar Rosario Velazquez còn giành giải phụ Thí sinh ăn ảnh nhất.

Bên cạnh đó, danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 cũng lần lượt được trao cho đại diện của nước chủ nhà Sri Lanka (Tracy Ann De Zilva), Ghana (Vera Safoah), Italy (Floriana Russo) và Venezuela (Amal Karina Nemer Erched).

nguoi dep puerto rico dang quang hoa hau lien luc dia 2016 ​ hinh 2
Heilymar Rosario Velazquez cùng các thí sinh đoạt giải của cuộc thi.

BTC cũng trao các giải thưởng phụ khác: Giải Trang phục dạ hội đẹp nhất - thí sinh của Thái Lan; Thí sinh thân thiện nhất thuộc về đại diện Bangladesh; Thí sinh có thân hình đẹp nhất - Costa Rica; Thí sinh đẹp nhất thuộc về Venezuela; Thí sinh được yêu thích nhất - Myanmar; Thí sinh thân thiện nhất - Seychelles.

Trước đó, sau phần thi trang phục dân tộc, áo tắm, Ban tổ chức đã lựa chọn ra top 15 gồm đại diện của các nước: Seychelles, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Puerto Rico, Costa Rica, Venezuela, Colombia, Ghana, Trung Quốc, Italy, CH Czech, Scotland, Ba Lan và Ukraine.

nguoi dep puerto rico dang quang hoa hau lien luc dia 2016 ​ hinh 3
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi - Bảo Như
Đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 là Bảo Như - Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Năm 2015, thí sinh Lê Thị Hà Thu lọt Top 17 của cuộc thi cùng giải thưởng Bình chọn của khán giả./.
Huy Phương/VOV.VN Ảnh: KT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600