Nhóm Dòng thời gian ra mắt CD Vol 2 'Những bài hát mãi xanh'

VOV.VN - Sau 4 năm, kể từ khi ra mắt CD Vol 1 'Giấc mơ bình yên', đến nay, đứa con tinh thần thứ hai của nhóm mang tên 'Những bài hát mãi xanh' đã ra đời.

Nhóm Dòng thời gian gồm 4 thành viên Minh Vương, Khắc Tiệp, Quang Tú, Kim Long đều trưởng thành từ môi trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

 Dòng thời gian cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam theo đuổi lối trình diễn mang phong cách Opera Pop, một thể loại âm nhạc đòi hỏi rất cao về kỹ thuật thanh nhạc, lại kén người nghe và còn khá xa lạ với công chúng Việt Nam.

nhom dong thoi gian ra mat cd vol 2 nhung bai hat mai xanh hinh 1
4 thành viên của Dòng thời gian (từ trái sang): Kim Long, Quang Tú, Minh Vương, Khắc Tiệp.

Tuy đối tượng khán giả của nhóm không phải rộng rãi nhưng những ai đã biết đến Dòng thời gian đều gắn bó và yêu mến nhóm nhạc này. 

Sau 4 năm, kể từ khi ra mắt CD Vol 1 Giấc mơ bình yên vào năm 2012, đến nay, đứa con tinh thần thứ 2 của nhóm - CD Vol 2 Những bài hát mãi xanh đã ra đời.

Chia sẻ ý tưởng xây dựng CD Vol 2, trưởng nhóm Minh Vương cho biết: "Dòng thời gian từng có dịp được tham gia vào gameshow Những bài hát còn xanh. Với cả nhóm, những bài hát trong chương trình không chỉ "còn xanh" mà "mãi xanh", luôn sống mãi với thời gian. Với suy nghĩ đó, album thứ 2 của nhóm đã ra đời sau 2 năm thực hiện, mang tên Những bài hát mãi xanh.

Đánh giá về các thành viên trong nhóm cũng như sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt, nhạc sĩ Đỗ Hồng QuânChủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam nói: “Tôi cho rằng đây là thời điểm thuận lợi trong hoạt động của nhóm vì cả 4 nghệ sĩ trẻ đều cùng chí hướng, có trình độ học thuật tốt, tất cả đều đang công tác tại những môi trường hoạt động nghệ thuật chính quy. Tôi đánh giá cao những sản phẩm của nhóm bao gồm các sản phẩm trên sân khấu, CD Vol 1, CD Vol 2 đều là những sản phẩm "sạch", có chất lượng”.

Một niềm vui chung của Dòng thời gian là trong năm 2016, cả 4 thành viên của nhóm cùng vinh dự được kết nạp là hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam./.

Hồng MinhVOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x