Nhóm nhạc Hàn T-ara sẽ quay chương trình 4 ngày tại Hà Nội

(VOV) - Các thành viên nhóm T-ara đến Việt Nam để ghi hình cho chương trình giải trí “Let’s go Dream Team” mùa thứ 2.

Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia vào chương trình K-pop Festival do đài MBC tổ chức để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, các cô gái nhóm T-ara đã có được một lượng người ủng hộ đông đảo.

Nhận được tin T-ara sẽ trở lại Việt Nam để tham gia vào chương trình “Let’s go Dream Team”, hơn 3.000 người hâm mộ đã đến sân bay Nội Bài để chào đón thần tượng của mình.

nhom nhac han t-ara se quay chuong trinh 4 ngay tai ha noi hinh 1
Nhóm nhạc T-ara

“Let’s go dream team” là chương trình thực tế của đài KBS (Hàn Quốc) với những thử thách nghiêng nhiều về thể lực và các trò chơi nhằm khích lệ thí sinh vượt qua giới hạn của bản thân. Tháng 6/2011, MC Anh Tuấn và ca sĩ Ngọc Anh từng được mời sang Hàn Quốc tham gia tập đặc biệt cùng nhiều nghệ sĩ đến từ các nước châu Á khác.

Tập quay tại Hà Nội là tập đặc biệt, nhằm mục đích quảng bá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam. “Dream Team” sẽ quay tại các địa điểm cao ốc Kangnam, sân golf Phoenix, Thiên Đường Bảo Sơn…

Ngoài ra, T-ara đến thủ đô Hà Nội cũng với tư cách là Đại sứ danh dự cho chiến dịch Năm du lịch Hàn Quốc mà Tổng cục Du lịch nước này phát động trong năm 2013 với nhiều hoạt động văn hóa thú vị. 

Dự kiến, T-ara và đoàn làm phim sẽ kết thúc mọi cảnh quay và trở về Hàn Quốc vào ngày 23/3. Tập đặc biệt được chiếu trên kênh KBS2 (Hàn Quốc) vào đầu tháng 4/2013./.

Thanh Vân/VOV Online

Bài liên quan

VOV_AllPage