Những màn võ thuật đẹp trong “Võ Đang thất bảo”

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Dương Mịch đóng cặp với Triệu Văn Trác, thế nhưng cả hai đã có sự kết hợp khá ăn ý.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải (Trung Quốc) năm 1920. Đường Vân Long (Triệu Văn Trác) cùng với con gái của mình là Đường Ninh (Từ Kiều) từ Mỹ trở về Trung Quốc tài trợ cho Đại hội võ thuật được tổ chức tại núi Võ Đang. Trên đường đến nhà ga Thượng Hải, Đường Vân Long đã lật tẩy âm mưu lừa đảo trong một vụ bán đồ cổ giả, đồng thời cũng tình cờ tìm được bản đồ về nơi cất giấu Võ Đang Thất Bảo – tương truyền có thể giúp con người tu tiên bất tử. Ngay lập tức, Vân Long cùng với con gái lên núi Võ Đang để tìm các bảo vật, mà mục đích chính của Vân Long là để chữa bệnh nan y cho Đường Ninh- con gái mình.

Đến núi Võ Đang, Đường Vân Long gặp nữ cao thủ Thiên Tâm (Dương Mịch). Để giành lại bảo vật của gia tộc đã bị đánh cắp, Thiên Tâm đánh cướp Thư mời từ Đại hội võ thuật, trà trộn vào Võ Đang tham gia thi tài và tìm kiếm báu. Sau nhiều lần đối đầu, hai người quyết định hợp tác với nhau trong việc truy tìm thất bảo.

Tuy nhiên, khi bảo vật cuối cùng sắp được tìm thấy thì cũng là lúc Đường Vân Long và Thiên Tâm phát hiện ra một âm mưu khủng khiếp của kẻ đứng đằng sau những bí ẩn về “thất bảo Võ Đang”…

"Võ Đang thất bảo" với sự tham gia của “bộ tứ quyền lực” trong lĩnh vực phim võ thuật, gồm: đạo diễn hành động Nguyên Khuê, các ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác, Phàn Thiếu Hoàng, Đỗ Vũ Hàng, Dương Mịch… thực sự mang đến cho khán giả màn ảnh rộng những pha võ thuật đẹp mắt.

Ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nay đã trở lại với vai diễn sở trường. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Dương Mịch đóng cặp với Triệu Văn Trác, thế nhưng cả hai đã có sự kết hợp khá ăn ý. Triệu Văn Trác dành cho Dương Mịch nhiều lời khen, thậm chí ví cô như nữ thần của mình.

Dương Mịch sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh, Trung Quốc, bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lên 4 (phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi). Sau đó, cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình. Năm 2004, Dương Mịch thủ vai Quách Tường trong phim điện ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn (bộ phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính là Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi). Trong Võ Đang Thất Bảo, Dương Mịch vào vai Thiên Tâm.

Một số hình ảnh trong phim:

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 1

Đại hội võ lâm

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 2

Thiên Tâm (Dương Mịch)

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 3

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 4

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 5

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 6

Đường Vân Long (Triệu Văn Trác) phá vòng vây

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 7

Đường Vân Long (Triệu Văn Trác)

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 8

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 9
Đường Vân Long (Triệu Văn Trác) và Thiên Tâm (Dương Mịch)

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 10

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 11

Đỗ Vũ Hàng trong vai phản diện

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 12
Thủy Hợp Nhất (Phàn Thiếu Hoàng) và Đường Ninh (Từ Kiều)

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 13

Thủy Hợp Nhất không muốn đánh với Đường Ninh

nhung man vo thuat dep trong "vo dang that bao" hinh 14

Hai cha con Đường Vân Long, Đường Ninh

Xem trailer phim Võ Đang thất bảo tại đây

T.H.
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage