PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Những tấm hình ấn tượng "Chào buổi sáng" của Top Model

(VOV) -Thử thách chụp hình trong tập 5 là “Chào buổi sáng” với yêu cầu từ stylist Nam Trung: “bình dị, tinh tế và quyến rũ chính trong tâm hồn”.

Tại phần thử thách chụp ảnh trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2012 này các thí sinh phải dậy từ rất sớm để đến với khu nghỉ dưỡng đầy màu xanh An Lâm Saigon River (Bình Dương). Có như vậy mới đón được ánh nắng của buổi sớm và đạt được mục đích mà ê-kíp đặt ra.

Tại đây các thí sinh phải chụp những bức hình mà không được diễn, trong bức ảnh của mình, mỗi thí sinh phải kể một câu chuyện với bạn diễn là gió, nắng, thác nước, thảm cỏ xanh…

Dưới sự hướng dẫn của Ban giám khảo, các thí sinh đã lần lượt thể hiện những cảm xúc của mình trước ống kính của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Tuy nhiên, chụp hình mà không được diễn thực sự là một thử thách mới, giúp giám khảo nhìn ra được thí sinh nào có cảm xúc thật để tỏa sáng và thí sinh nào chỉ đang diễn vô hồn.

Thanh Thảo, Mai Giang, Nhã Trúc, Dương Thanh là những thí sinh có những tấm hình được đánh giá rất cao nhất tại tập 5. Bên cạnh đó, Đỗ Hà và Kha Mỹ Vân lại khiến Ban giám khảo chưa hài lòng vì còn “một màu”, chưa biết biến hóa để thực sự thể hiện được mình. Nguyễn Hằng là thí sinh đã bị loại khỏi “cuộc chơi” với bức hình rập khuôn phần tạo dáng do Xuân Lan làm mẫu và cả quá trình thi không hề có điểm sáng.

Thanh Thảo, một thiếu nữ tràn đầy sức sống trong khuôn hình với nước và hoa, đã sở hữu tấm ảnh đẹp nhất trong bộ ảnh “Chào buổi sáng”.

 

Nhã Trúc thực hiện phần chụp ảnh với thác nước

 

Thiên Trang

 

Cao Hằng

 

Dương Thanh

 

lại khiến Ban giám khảo chưa hài lòng vì còn “một màu”, chưa biết biến hóa để thực sự thể hiện được mình.

 

Kim Loan cũng là thí sinh được Ban giám khảo đánh giá cao tại phần thi chụp hình lần này

 

Lê Hằng

 

Mai Giang

 

Minh Nguyệt

 

Ngọc Thúy

 

Với bức hình rập khuôn phần tạo dáng do Xuân Lan làm mẫu và cả quá trình thi không hề có điểm sáng, Nguyễn Hằng là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2012.

 

Nguyễn Ngân

 

Đỗ Hà

 

Photographer: Phạm Hoài Nam

Trang phục: NTK Đỗ Mạnh Cường

Xem hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình
Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
PC_AfterArticle_336