Phim "Kẻ đánh cắp giấc mơ" tiếp tục hớp hồn khán giả

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại BXH, bộ phim "Đánh cắp giấc mơ" đã giúp nhà sản xuất Warner Bros "bỏ túi" thêm hơn 43 triệu USD, cao hơn 9 triệu USD so với bộ phim xếp thứ 2

>> “Kẻ đánh cắp giấc mơ” leo lên ngôi đầu bảng

Mặc dù được cho là sẽ tạo ra cuộc chạm trán nảy lửa giữa các "bom tấn" với sự ra mắt của bộ phim "Salt", song cuộc đua tranh tại bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách cuối tuần qua tại khu vực Bắc Mỹ lại diễn ra một cách êm ả, với phần thắng nghiêng về bộ phim quán quân của tuần trước "Inception", tạm dịch là "Kẻ đánh cắp giấc mơ".

Như vậy, sau 10 ngày đầu công chiếu, đứa con tinh thần của đạo diễn Christopher Nolan, do nam diễn viên nổi tiếng Leonardo Di Caprio thủ vai chính này đã mang lại khoản doanh thu lên tới hơn 143 triệu USD.

Bộ phim "Đánh cắp giấc mơ" xoay quanh câu chuyện về chàng trai Dom Cobb, người có khả năng xâm nhập giấc mơ của người khác và đánh cắp bí mật cũng như ý tưởng của họ. Sau này, Dom Cobb đã nhận lời đề nghị thực hiện một nhiệm vụ không liên quan tới đánh cắp ý tưởng mà là tạo ý tưởng trong giấc mơ.

Dù không thể xô đổ đàn anh "Đánh cắp giấc mơ", bộ phim mới công chiếu "Salt", tạm dịch là “Nữ điệp viên Salt”  kể về nữ điệp viên của Cục Tình báo trung ương Mỹ Evelyn Salt, do minh tinh Angelina Jolie thủ vai, vẫn thu về số tiền khá lớn hơn 36 triệu USD, xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Do có sự xuất hiện của “Nữ điệp viên Salt”, bộ phim hoạt hình 3D Despicable Me, tạm dịch là "Tôi là kẻ tồi tệ" đã bị đánh tụt xuống vị trí thứ 3 với doanh thu hơn 24 triệu USD, thấp hơn khoảng 8,5 triệu USD so với tuần trước./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage