Phim về tội phạm hacker đầu tiên trên màn ảnh Việt

Phim Siêu trộm (về tội phạm hacker) của đạo diễn Hàm Trần đang được trông đợi với tác phẩm điện ảnh mới nhất sẽ công chiếu từ 4/2 tại các rạp trên toàn quốc.

Với mô típ “dùng tội phạm để bắt tội phạm”, đạo diễn Hàm Trần đã xây dựng một bộ phim hài, hành động pha giả tưởng trong câu chuyện của thế giới ảo và những màn kỹ xảo công nghệ cao đặc sắc.
Đây là bộ phim có đề tài về tội phạm công nghệ cao lần đầu tiên trên màn ảnh rộng VN, với những mánh khóe cùng nhiều cú lừa ngoạn mục trong một kịch bản thông minh, chặt chẽ.
Cảnh trong phim - Ảnh: BHD

Lấy bối cảnh năm 2020, bí mật về những đồng tiền ảo đã dần dần được hé lộ thông qua ông trùm Thomas (do diễn viên Hàn Quốc Teo Yoo thủ vai), đây là một tên tin tặc đẳng cấp đang bị Interpol quốc tế truy nã.

Nữ cảnh sát đặc nhiệm Dada (diễn viên Nhung Kate thủ vai) được cử đi để thực hiện nhiệm vụ truy bắt tên này, tuy nhiên đây là tay tội phạm “có hạng” nên cô bắt buộc phải sử dụng kế “gậy ông đập lưng ông”, phải gia nhập vào thế giới tội phạm để thành lập một băng phái toàn các tên tội phạm nhằm mục đích tiếp cận vào thế giới của Thomas, gồm: Phúc (Huy Me), Thánh lừa Jack (Petey Nguyễn), Hacker Vi (Suboi), hai cha con Luhan (Mai Thế Hiệp) và bé Linh (bé Thanh Mỹ, từng đóng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)...

Phim còn có sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Khương Ngọc... /.

Theo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600