Phương Thanh tiết lộ lý do chưa thể lấy được chồng

VOV.VN - Phương Thanh cho hay, chị chưa thể lấy được chồng là vì bài hát định mệnh cứ theo bám mình.

Trong chương trình “Hát Vui - Vui Hát” tập 1, nhiều thí sinh đã chọn những ca khúc hit của Phương Thanh như: “Trống vắng”, “Một thời đã xa”…. để dự thi.

Phương Thanh cho biết, khi làm giám khảo, chị rất sợ khi thí sinh chọn bài hát của mình. Mỗi lần như vậy, nữ ca sĩ không dám nhìn thí sinh, phải đến 1/3 bài hát chị mới dám nhìn, xem các bạn hát như thế nào.

phuong thanh tiet lo ly do chua the lay duoc chong hinh 0
Phương Thanh làm giám khảo cùng Ngọc Sơn.

Khi MC Lý Hùng hỏi có phải Phương Thanh sợ người khác hát hay hơn mình phải không, Phương Thanhcho rằng chị rất muốn người khác hát hay hơn mình. Chị nói nghệ sĩ có những bài hát là định mệnh và định mệnh của người nghệ sĩ nằm trong bài hát đó.

Nữ ca sĩ nói: “Tới giờ Phương Thanh chưa lấy chồng được là vì những bài hát này”. Phương Thanh chia sẻ lúc chị hát bài hát “Trống vắng”, chị chưa có người yêu. Bài hát thành công vang dội và là ca khúc hit củaPhương Thanh trong 2 thập niên qua. Tuy nhiên, bài hát lại “vận” vào Phương Thanh sự trống vắng đến bây giờ.

phuong thanh tiet lo ly do chua the lay duoc chong hinh 1
Ca sĩ Phương Thanh.

Trước câu nói của Phương Thanh, Lý Hùng thắc mắc anh đóng phim từ trước tới giờ, chưa có phim nào định mệnh sao vẫn chưa có vợ? Giải đáp thắc mắc của Lý Hùng, cả Phương Thanh và Việt Trinh đều cho rằng sở dĩ Lý Hùng chưa có vợ là vì anh yêu nhiều quá nên chưa lựa được ai./.

 

Theo Ngôi sao

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip Atletico 1-0 Bayern: “Hùm xám” đứt mạch toàn thắng
VOV.VN - Mạch trận toàn thắng của Bayern Munich dưới thời Carlo Ancelotti đã bị chặn đứng, sau thất bại 0-1 trong chuyến viếng thăm Atletico Madrid.
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds