Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 khó dự đoán trước chung kết

VOV.VN - Thu Thủy, Ốc Thanh Vân và Ngân Khánh đều ngang tài ngang sức và rất khó để nói ai sẽ chạm tay đến ngôi vô địch.

“Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ 5 chỉ còn 1 đêm thi nữa sẽ khép lại hành trình. Top 3 thí sinh: Thu Thủy, Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân đều có cơ hội chạm tay đến ngôi vô địch. Qua suốt 9 liveshow, khán giả phần nào ấn tượng với tài năng và ý tưởng độc đáo mà 3 thí sinh thể hiện.

Tuy nhiên, chính sự ganh đua rất quyết liệt của 3 thí sinh nữ luôn ở Top dẫn đầu đã tạo nên một kết quả rất khó đoán cho ngôi vị Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2014”.

quan quan buoc nhay hoan vu 2014 kho du doan truoc chung ket hinh 1
Top 3 "Bước nhảy hoàn vũ 2014": Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân và Thu Thủy

Đã từng tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” ở các mùa trước, nên Trương Nam Thành, Lan Phương, Hồ Vĩnh Khoa hay Yến Trang cũng có những dự đoán riêng cho danh diệu Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” 2014.

Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2012” - Trương Nam Thành chia sẻ: “Kết quả BNHV năm nay thật khó đoán, vì cả 3 người đều tài sắc vẹn toàn và có ưu thế ở từng điệu nhảy riêng. Ốc Thanh Vân có ưu thế về sự dẻo dai, mạo hiểm trong từng tiết mục. Ngân Khánh lại sáng tạo và không ngại thử sức. Trong khi đó, Thu Thủy với 7 năm học múa, 10 năm theo sự nghiệp ca hát, cộng thêm việc chăm chút rất kĩ cho từng bài nhảy sẽ là ưu thế rất lớn của cô”.

Nam người mẫu, diễn viên nhận định: “Kết quả sẽ phụ thuộc rất nhiều và phần trình diễn, sự bứt phá của Top 3 trong đêm Chung kết”.

quan quan buoc nhay hoan vu 2014 kho du doan truoc chung ket hinh 2
Trương Nam Thành

Mặc dù hiện rất bận rộn với việc đóng phim nhưng Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2013” Lan Phương vẫn dành thời gian để theo dõi chương trình. Lan Phương cho biết: “Tôi hy vọng Top 3 sẽ tiếp tục đột phá với những tiết mục được đầu tư nhiều hơn nữa. Tôi đang rất hồi hộp chờ đón đêm Chung kết để xem những đều mới lạ và ấn tượng mà Top 3 sẽ mang đến”.

Vừa trở lại “Bước nhảy hoàn vũ” với tư cách khách mời, Hồ Vĩnh Khoa nghiêng phần dự đoán về Thu Thủy: “Thu Thủy là người có những tiết mục gây cho Khoa nhiều ấn tượng sâu sắc. Khi theo dõi các tiết mục của Thủy, Khoa dường như bị cuốn và không thể rời mắt. Khoa cũng chúc top 3 BNHV 2014 luôn tự tin, mạnh mẽ, giữ gìn sức khỏe để có được một phong độ tốt nhất cho đêm chung kết”.

quan quan buoc nhay hoan vu 2014 kho du doan truoc chung ket hinh 3
Hồ Vĩnh Khoa

Hiện đang là MC của “Bước nhảy hoàn vũ 2014”, Quán quân Yến Trang sẽ có một tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết.

Có nhiều đồng cảm với Top 3, Yến Trang chia sẻ: “Mỗi năm, BNHV đều mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Qua quá trình theo dõi cuộc thi, Yến Trang nhận thấy Top 3 năm nay đều có màu sắc riêng, ưu thế riêng. Cả 3 hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá và bùng nổ trong đêm liveshow cuối”.

quan quan buoc nhay hoan vu 2014 kho du doan truoc chung ket hinh 4
Yến Trang

Với kinh nghiệm của người từng tham gia đêm Chung kết, Yến Trang chia sẻ thêm: “Chắc chắn sẽ có áp lực và căng thẳng, nhưng Trang tin rằng Top 3 sẽ coi đây như một trải nghiệm mới, một thử thách mới. Qua đó, Trang cùng các thí sinh có thể khám phá khả năng nhảy múa của bản thân, cũng như gửi đến khán giả những tiết mục xuất sắc bằng tất cả sự lao động nghiêm túc của mình”.

Đêm Chung kết “Bước nhảy hoàn vũ” với chủ đề “Tình yêu và Điệu nhảy” trên nền nhạc Michael Jackson sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 22/3 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN), từ Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM)./.

Thanh Vân/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).