Ra mắt “Tạp dề tí hon” – Gameshow thuần Việt cho các đầu bếp nhí

VOV.VN - “Tạp dề tí hon” là chương trình dành cho các đầu bếp nhí do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam và Vietstarmax thực hiện.

Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của các bé. Nắm được điều đó, Đài truyền hình Việt Nam (kênh VTV2 - kênh truyền hình Khoa học Giáo dục) phối hợp với Công ty Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) đã cho ra mắt chương trình “Tạp dề tí hon”.

Nối tiếp sự thành công của những chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi, “Tạp dề tí hon” ra đời là sân chơi để các em nhỏ có dịp được trổ tài nấu ăn, trải nghiệm và bổ sung kỹ năng sống. Chương trình chỉ dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 10, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang thường trú tại Việt Nam, có thể sử dụng tiếng Việt lưu loát.

ra mat tap de ti hon gameshow thuan viet cho cac dau bep nhi hinh 1

Tham gia chương trình, trẻ có cơ hội trải nghiệm 1 ngày là “siêu bếp thực thụ”, khi được tự mình đi chợ, vượt qua các thử thách thú vị, tìm kiếm nguyên liệu và mầy mò, học hỏi để có thể tự mình nấu hoàn thiện 1 món ăn ngon.

Đồng thời, trong suốt quá trình tham gia trải nghiệm, trẻ sẽ gặp và phải tự mình ứng biến với các tình huống hết sức bất ngờ, độc đáo đặt ra từ BTC như “Thử thách tạp dề”, “Tí hon vào bếp”… qua đó bộc lộ rõ khả năng, tính cách. cũng như tích luỹ thêm cho trẻ nhiều bài học kỹ năng sống bổ ích, phù hợp lứa tuổi.

“Tạp dề tí hon” sẽ gồm 52 tập được phát sóng vào lúc 16h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 13/11./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những vườn cam Vinh sau lũ cho thu nhập tiền tỷ
VOV.VN - Ở vị trí cao không bị ngập trong trận lũ lịch sử vừa qua, những vườn cam Vinh cho quả trĩu cành mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho người nông dân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x