Rộ tin đội Lan Khuê thất bại trong thử thách loại trừ The Face tối nay

VOV.VN - Liệu lịch sử có lập lại khi đội Lan Khuê lại thua lần nữa ở thử thách đầu tiên?

Sau vòng thi mặt mộc và vòng loại trừ đầy căng thẳng, Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Lan Khuê đã đem về cho mình những "chiến binh" đắt giá nhất. Ở những vòng sau, các cô gái sẽ trải qua hai thử thách “Ai mặc đẹp hơn” cùng phần thi Catwalk.

Phần thi "Ai mặc đẹp hơn" sẽ do HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku trực tiếp hướng dẫn và đánh giá. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó đáng chú ý nhất là "nữ hoàng lookbook" Khánh Linh và Tú Hảo. Cả hai được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa HLV Lan Khuê và Stylist Hoàng Ku cũng xảy ra khi lựa chọn ra thí sinh giành chiến thắng.

ro tin doi lan khue that bai trong thu thach loai tru the face toi nay hinh 1
Lan Khuê vô cùng căng thẳng với phần thi của các thí sinh.

Đến với vòng Catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong, thiết kế dành riêng cho The Face. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV là những vedette hàng đầu tại Việt Nam hướng dẫn. Đặc biệt, team Lan Khuê sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu 4 gương mặt là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân, đây đều là những gương mặt đã có kinh nghiệm chinh chiến trên sàn catwalk.

ro tin doi lan khue that bai trong thu thach loai tru the face toi nay hinh 2
Mặc dù sở hữu nhiều "chiến binh" thiện chiến nhưng dường như Lan Khuê vẫn gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Hoàng Thuỳ và Minh Tú.

Tuy nhiên trong đoạn trailer vừa được tung ra,  những hình ảnh cho thấy Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy. Diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng Thùy loại đi thí sinh team Lan Khuê khiến Mỹ Duyên khóc nức nở và có những mâu thuẫn đôi co diễn ra ngay sau đó.

Giả thiết được đặt ra rằng, vì quá tập trung vào nhận xét và thị phạm cho team Hoàng Thùy khiến team Lan Khuê vụt mất chiến thắng. Và Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi một lần nữa cô thất bại như mùa năm ngoái? Đặc biệt, năm nay cô phải chấp nhận thua cuộc trước hai HLV mới "vào nghề" là Hoàng Thùy và Minh Tú?/.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh “thủ phủ” Raqqa sau khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” của IS
VOV.VN - Không khí hân hoan tràn ngập trên đường phố Raqqa sau khi được Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) giải phóng từ tay IS dù ở đâu đó nước mắt vẫn rơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x