Slim V được mời diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc

VOV.VN - Ấn tượng với phần trình diễn tại Asia Song Festival tối 8/10, Slim V ngay lập tức được BTC mời diễn thêm tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc.

Tối 8/10, mặc dù thời tiết tại Busan, Hàn Quốc không thuận lợi, trời đổ mưa rất lớn do ảnh hưởng của những trận bão, nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á tại Asia Song Festival vẫn diễn ra rất “sung” với khán giả hâm mộ.

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng Châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lần đầu tiên. Slim V diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

slim v duoc moi dien tai su kien edm lon nhat han quoc hinh 1
Slim V trình diễn tại Asia Song Festival.

Vừa bước ra sân khấu, Slim V khiến khán giả thích thú với chiếc nón lá đội đầu và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam đã khiến khán giả ấn tượng. Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, Slim V tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit “Dance again” đang được khán giả Việt yêu thích.

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức, Tổng giám đốc tổ chức chương trình Asia Song Festival đã phải phát biểu ngay rằng ông vô cùng thích thú với hình ảnh cũng như tài năng của Slim V. Đại diện Ban tổ chức đã tới gặp cảm ơn Slim V và mời Slim V biểu diễn tại một Club nổi tiếng nhất Busan. Buổi diễn này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc. Slim V đã biến Club trở thành “chảo lửa” âm nhạc và được giới giải trí Hàn vô cùng thích thú.

Những ấn tượng mạnh mẽ đó đã giúp Slim V nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây. Với Slim V, anh cũng rất bất ngờ khi tới Hàn Quốc biểu diễn lần đầu tiên, nhưng đã có rất nhiều khán giả là người Việt đã đội mưa ủng hộ anh trong đêm diễn./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600